2 anh chàng điển trai với sách và bài hát “thương mấy cũng là người dưng”

Từ lâu nhiều bạn đọc đã được thưởng cuốn sách “Thương mấy cũng là người dưng” được Anh Khanh viết, cuốn sách này đã chạm đến nhiều nỗi lòng của các bạn trẻ khi vướng vào những câu truyện tình yêu trải qua những vui buồn khác nhau mà chỉ kẻ đang yêu mới biết. Gần đây Noo Phước Thịnh cũng cho ra mắt bài hát cùng tên với cuốn sách cũng da diết không kém gì so với tác phẩm sách của Anh Khang. Hiện nay 2 tác phẩm này đang được nhiều bạn trẻ ưa thích và đnag tạo ra một trào lưu mới. Trong chuyên mục music Cùng tintucgiaitri.vn điểm lại một số thông tin về 2 tác phẩm cũng như thưởng thức lại ca khúc siêu buồn của anh Noo

Đặc trưng, bản ballad này được chính tác giả cuốn sách, Anh Khang, sáng tác. Anh Khang chia sẻ: “Có lẽ ko ai có thể truyền vận chuyển tốt trọn vẹn xúc cảm một phương pháp nhẹ nhàng qua giọng hát, nhưng vẫn đủ làm người nghe buồn như Noo Phước Thịnh”.

Cơ duyên cộng tác của hai chàng trai nóng nhất nhì thị phần văn hóa dành cho người trẻ này bắt đầu từ lúc Anh Khang là người viết kịch bản cho Công trình phim ngắn Chuyện tình Maldives của Noo Phước thịnh.

Khi ca khúc Thương mấy cũng là người ngoài sáng tác xong, người đầu tiên nhà văn trẻ tưởng tượng chính là Noo. “Tôi cố gắng chờ Noo bố trí công tác để dành toàn tâm toàn ý thu bài hát này và ra mắt vào dịp kỉ niệm một năm Thương mấy cũng là người ngoài ra mắt độc giả” Anh Khang chia sẻ.

Cùng thưởng thức ca khúc thương mấy cũng là người dưng do Noo Phước Thịnh thể hiện

https://www.youtube.com/watch?v=jjOOhRB2RCQ

Anh Khang bộc bạch Đó chẳng phải là lần trước tiên anh sáng tác ca khúc. “Tôi không mang ý định lấn sân âm nhạc, sáng tác phổ thông và dàn trải. Thường lúc 1 cuốn sách mới ra mắt, tôi mới viết ca khúc để dành làm cho kỉ niệm thôi.

Ví dụ như cuốn Buồn khiến cho sao buông có ca khúc cùng tên do ca sĩ Quốc Thiên bộc lộ, tuyến đường hai ngả người thương thành lạ do Phạm Quỳnh Anh hát. Riêng cuốn Ngày trôi về phía cũ thì ca khúc chủ đề Ở đắn đo hạnh phúc do chính tôi và Hamlet Trương thể hiện.”.

Thương mấy cũng là người ngoài của Anh Khang đã liên tục nằm trong bảng xếp hạng Sách bán chạy nhất tại Việt Nam.

cho tới hiện tại, sau 1 năm phát hành, cuốn sách đã chạm mốc 50.000 bản, nằm trong top 3 sách bán chạy nhất tại các Hội sách TP.HCM lần IX, Hội sách Hà Nội 2016, Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng…

Tìm hiểu thêm: