365 daband hóa thân thành những siêu sao bóng đá

Chưa phân loại

Nổi danh là những chàng trai hài hước và luôn có nhiều “chiêu trò” gây bất ngờ cho fan, mới đây 365 daband đã cho ra mắt một clip khác biệt vô cùng độc đáo, khi cả bốn thành viên đều “hóa thân” thành những siêu sao bóng đá mới lạ và hấp dẫn khó cưỡng.

365 daband hóa thân thành những siêu sao bóng đá

Từ boyband đẹp hơn hoa thành siêu sao bóng đá

Các Stellarist (tên gọi các fan của 365 daband) gần như đã không còn xa lạ với phong cách âm nhạc sôi động, tính cách hài hước và những trò “nghịch ngợm” vui thả ga của các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng như: vừa cõng nhau vừa hát, kể xấu nhau trên nền nhạc rap, hát Anh Không Thuộc Về với phong cách cải lương… Nhiều lần, fan đã phải cười lăn lộn vì độ nhắng nhít của cả bốn “chú lính chì” mà đầu têu mọi trò đều là thủ lĩnh Isaac.

Isaac luôn là người đầu têu những trò nghịch ngợm khiến fan phải nhiều lần cười lăn bò

Isaac luôn là người đầu têu những trò nghịch ngợm khiến fan phải nhiều lần cười lăn bò

Sau khi gặp nhau trong buổi quay MV “khủng” của Usher, cô bạn Đông Nhi đã từng có lời hứa về việc sẽ rủ nhóm 365 thực hiện một kế hoạch ca nhạc cực kì khác biệt. Nói là giữ lời, không bao lâu sau Đông Nhi đã tung clip hát dưới nước một cách khác biệt và kèm theo đó là lời thách thức dành cho các chàng trai trong nhóm 365 daband.

Dĩ nhiên, bốn anh chàng trong nhóm không thể nào từ chối lời “thách thức” này được rồi. Gần đây nhóm bắt đầu úp mở việc các thành viên sắp “chuyển nghề” trong dự án mới khiến các Stellarist “đứng ngồi không yên”. Tha hồ để các Stellarist đồn đoán, cuối cùng 365 daband cũng chịu bật mí lĩnh vực “lấn sân” của mình, đó là “lấn… ra sân cỏ” để hóa thân thành những siêu sao bóng đá theo tốc độ chậm!

Các chàng trai tung hoành trên sân cỏ, phối hợp thể hiện kỹ năng đá bóng không thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp nhưng lại theo một cách khác biệt cực cool.

Những biểu cảm “khó đỡ” của Isaac và nhóm 365

Những biểu cảm “khó đỡ” của Isaac và nhóm 365

Giải thích về lựa chọn này,  Isaac hóm hỉnh cho biết nhóm được truyền cảm hứng từ những màn slow-motion hài hước trong làng giải trí và cũng nhiều lần muốn thử thực hiện nhưng ngại fan kêu trời vì nhóm…quá quậy. Nam ca sỹ Mr. Right hài hước nhấn mạnh thêm: “Vốn định giấu làm…của riêng nhưng vì Đông Nhi đã đưa lời thách thức làm điều khác biệt nên nhóm quyết định khoe tài luôn! Cảm giác chinh phục được một thử thách khác lạ mà trước giờ mình chưa dám thử phải nói là cực đã luôn, biết vậy mình làm từ trước cho rồi, khỏi chờ Đông Nhi thách thức! (cười lớn)”.

“Cái vui nhất của nhóm khi chơi trò đá bóng theo tốc độ chậm này chính là ở những biểu cảm cực nhộn trên gương mặt! Nhiều lúc đang chơi mà nhìn nhau là muốn phì cười luôn” – Jun và Will “tranh nhau” kể lại những kỷ niệm đáng nhớ của nhóm khi thực hiện thử thách này.

Cả nhóm đã có những khoảnh khắc vui hết cỡ cùng nhau khi thực hiện thử thách này.

Cả nhóm đã có những khoảnh khắc vui hết cỡ cùng nhau khi thực hiện thử thách này.

Nguồn TTVN