4 kiểu tóc nam đẹp nhất dành cho các chàng trai mặt tròn

Tháng Mười 19, 2018 at 8:00 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở 4 kiểu tóc nam đẹp nhất dành cho các chàng trai mặt tròn

Kiểu Tóc Xoăn
Nếu bạn yêu mái tóc mang phong cách Hàn Quốc thì bạn sẽ khó bỏ qua được mẫu tóc nam xoăn bồng bềnh. Kiểu tóc nam đẹp hơi xoăn này được thực hiện bằng phương pháp uốn lạnh giúp mái tóc luôn được mềm mượt và quyến rũ.
Tóc nam tuổi 18
Vẫn là kiểu tóc mái xéo, tuy nhiên kiểu tóc này là dành riêng cho mùa hè oi bức. Hai bên cắt ngắn tạo sự mát mẻ và rất thích hợp với khuôn mặt dài, cằm nhọn và đôi mắt cận.
Kiểu tóc Mullet thời thượng
Mullet là kiểu tóc với phần tóc trước và hai bên tai ngắn, trong khi phần tóc phía sau để dài (kiểu tóc Mullet – Wikipedia). Kiểu tóc mullet lãng tử được nhiều ngôi sao US, UK các thập niên trước ưa chuộng đang trở lại với phiên bản mới, được nhiều nam ca sĩ Kpop như Zico (Block B), Beakhyun (EXO), G-Dragon (Big Bang) và gần nhất là Sơn Tùng – MTP ứng dụng trong MV Chạy ngay đi phát hành tháng 6 năm 2018.

kieu toc nam cho mat tron

Đặc trưng của kiểu tóc mullet là phía trước ngắn và dài dần về sau, cho tới gáy. Đây là kiểu tóc nam đẹp xuất hiện rầm rộ vào thập niên 1980 ở thế kỷ trước, được yêu thích vì nét lãng tử, mềm mại nhưng không làm mất đi sự nam tính.
Tóc mullet, hay còn gọi là kiểu tóc cá đối, được xem là kiểu tóc mang lại vẻ ngoài khá đặc biệt cho nam giới. Khoảng 40 năm trước, vào thời điểm kiểu tóc mullet mới ra đời, đã tạo một cơn sốt xình xịch ở khắp mọi nơi trên thế giới. Từ các ngôi sao nổi tiếng, cho tới người bình thường đều thử nghiệm qua quả đầu độc đáo này
Tới thời điểm hiện tại, khi thời trang tóc đang ngày càng phát triển rầm rộ, có khá nhiều phong cách mới lạ, nhưng cách tạo kiểu tóc nam đẹp mullet vẫn còn được lưu truyền và áp dụng nhiều. Vẫn tuân theo nguyên tắc cổ điển là phía trước ngắn và phía sau gáy dài, mullet được thêm thắt bằng vài điểm nhấn nhá khác.
Tóc Quiff
Nhắc đến mẫu tóc nam đẹp 2018 thì cần kể tới mẫu tóc Quiff. Kiểu tóc này được tạo kiểu theo kiểu vuốt ngược, chéo, ngang giúp nam giới có được nét nam tính, mạnh mẽ và mang chút gì đó lãng tử. Với kiểu tóc vuốt này thì nam giới dễ dàng điều chỉnh được độ phồng của mái tóc của mình một cách tùy ý.

Hy vọng với những kiểu tóc nam trên bạn có thể dễ dàng thay đổi cho mình để phù hợp nhất. Ngoài ra, mời bạn xem thêm: nên và không nên để kiểu tóc nam cho mặt tròn nào phù hợp nhất