5 điều thú vị về King Kong có thể bạn chưa biết

Thời gian gần đây Phim bom tấn “Đảo đầu lâu” đã được giới hâm mộ phim chào đón với tình trạng cháy vé thường xuyên sảy ra tại các rạp chiếu phim. Người xem không chỉ tò mò với một kịch bản kinh Kong mới mà còn tò mò về những cảnh quay này được quay chính tại Việt Nam. Tuy nhiên bộ phim này có nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Cùng tintucgiaitri.vn điểm lại một số tin đó nhé
1
. Hoạt hình Kong

7-1489428410701

ko chỉ trên màn ảnh lớn, Kong còn tốt khiến cho phim hoạt hình với bản trước tiên năm 1966 The King Kong Show. tới tận năm 2000 mới phim hoạt hình Kong thứ 2, Kong: The Animated Series, sở hữu Kong là một con khỉ đột với DNA trộn người. Bộ hoạt hình vừa qua nhất về Kong mang tên Kong: King of Apes chiếu trên Netflix và khá đặt lâu dài năm 2050 sở hữu Kong là một tù nhân đang trốn chạy.

ngoài ra, Kong còn xuất hiện trên game, mang một bản game dựa trên phim của Peter Jackson và một game nữa trên Gameboy.

2. Kích thước Kong

5-1489428372230

không mang kích thước một mực cho Kong. ban sơ, đạo diễn của phần phim đầu tiên, Merian C. Cooper, muốn Kong cao đến 15m, nhưng người làm cho kỹ xảo Willis O’Brien đã giảm kích thước xuống còn 8m tại phân cảnh Đảo Đầu lâu. tới New York, Kong nâng cao lên 24m, nhưng Cooper đã điều chỉnh cảnh quay sao cho Kong nhìn như một con quái vật 18m.

lúc qua Nhật, kích thước Kong tốt tăng tới 45m để đấu sở hữu Godzilla. Trong bản làm lại năm 1976, Kong giảm xuống còn 13m, và ở bản năm 2005 của Peter Jackson chỉ còn 8m. Bộ phim Kong: Skull Island đổi thay kích thước Kong 1 lần nữa, trong cuộc phỏng vấn mang The Hollywood Reporter, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts kể rằng “Đây sẽ là con Kong lớn nhất từng thấy. không phải 3m, chẳng hề 9m, mà là một con khỉ đột 30m”.

3. Bộ phim ưa thích của Hitler

ai cũng thích phim ảnh cả, đề cập cả 1 tên độc tài khét tiếng như Hitler. Trong Đây, một trong các bộ phim hắn thích nhất và đã coi đi coi lại rất nhiều lần là King Kong. một bộ phim khác không đáp ứng mà hắn cũng rất thích là Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn.

4. Bản phim đầu tiên từng bị phá hủy

1-1489428240428

Trước năm 1980, những bộ phim thường không với giá trị sử dụng sau khi rời rạp và tất cả đã được nấu chảy để lấy kim khí trong thập niên 1950. Phần phim King Kong trước hết ra mắt năm 1933 cũng không ngoại lệ.

Từng mang thời, không sở hữu 1 bản phim nào còn đó ở Mỹ và bộ phim phải được bình phục bằng các cảnh phim ở Anh, Bỉ và Pháp. Phim sau Đó phải chăng làm cho đẹp và copy để phục vụ bản hiện tại chúng ta thấy. Cả quá trình tốn mất hai năm.

>>xem thêm: 4 Nguyên tố căn bản để trở thành cao thủ trong chơi bài phỏm

5. Tạo hình Kong

trong khoảng bé, đạo diễn Cooper đã hứng thú sở hữu khỉ đột. Trong một lần quay phim ở Châu Phi, 1 gia đình khỉ đã cho ông ý tưởng về một con khỉ đột khổng lồ trèo lên tòa nhà Empire State đánh nhau với phi cơ chiến đấu.

Willis O’Brien đã phải chăng thuê để tạo hình Kong và ông đã đa dạng cuộc tranh cãi nảy lửa vì ông muốn Kong nhìn giống người hơn, còn Cooper lại muốn Kong nhìn hoang dã nhất thể, thậm chí còn đưa hình khỉ đột lấy trong khoảng bảo tồn Lịch Sử bất chợt để Willis dựa vào.

Bản vẽ Kong chung cục phải chăng tạo ra khiến cho vừa lòng cả hai, rất hoang dại nhưng vẫn sở hữu đủ tính người. đa số còn lại chỉ là tạo tiếng cho con quái vật này bằng phương pháp quay ngược tiếng hổ gầm trộn tiếng sư tử gầm, thế là 1 huyền thoại đã khá tạo ra.