5 nhân vật bị ghét nhất phim Cô dâu 8 tuổi

“Cô dâu 8 tuổi” đã đạt được những thành công nhất định khi khai thác cuộc đời bi thương của cô bé Anandi cùng những mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống gia đình. Ngoài ra, những đặc trưng văn hóa sắc nét của Ấn Độ được khắc họa trong phim cũng là một yếu tố thu hút người xem. Trong phim có 5 nhân vật bị ghét nhất, tại sao lại vậy?
Người chồng của “cô dâu 8 tuổi” đang bị khán giả ghét nhất vì thói trăng hoa.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 1

Jadgish – chồng của Anandi – đã biến đổi trở thành một người hoàn toàn khác so với lúc nhỏ. Sau khi lên thành phố học Đại học Y, Jadgish thay đổi suy nghĩ về sự quý giá của thời gian và phong cách ăn mặc cũng như sự quan trọng của học hành. Tuy nhiên, anh lại tỏ ra coi thường những người vùng quê – mảnh đất nơi chính mình sinh ra và lớn lên. Anh không muốn gặp gỡ những người bạn cùng trang lứa ngày xưa và coi họ không xứng đáng với mình vì mình đang được học cao.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 2

Đáng nói nhất là Jadgish đã không còn giữ tình cảm vợ chồng với Anandi dù cho người vợ anh cưới từ ngày nhỏ vẫn một lòng thủy chung. Trên thành phố, Jadgish yêu một người con gái khác là bạn cùng học đại học. Anh cũng che giấu sự thật liên quan đến việc mình có vợ. Trong những lần gặp lại Anandi, Jadgish thường xuyên buông lời xúc phạm: “Xuất thân nghèo nàn nên cách sống cũng nghèo nàn”.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 3

Những lời nói cay nghiệt Jadgish nói ra với Anandi khi anh thay lòng đổi dạ khiến người xem tức giận với nhân vật này. Hình ảnh người chồng phản bội làm cho nhân vật Jadgish không còn được yêu mến như lúc nhỏ.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 4

Số phận của Jadgish được người xem quan tâm khi bộ phim đi đến giai đoạn giữa của cuộc đời hai nhân vật chính. Sau khi tuyên bố không còn tình yêu với Anandi, Jadgish quyết định nên duyên với người bạn gái mới ở thành phố. Hai người cùng về nhà Jadgish nhưng không được gia đình chấp thuận.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 5

Gauri – người yêu mới của Jagdish – bị khán giả coi là người thứ ba gây tan vỡ hạnh phúc của Anandi. Ngoại hình xinh xắn, học vấn cao nhưng Gauri bị ghét lây vì chuyện tình với Jagdish mặc dù cô không hề biết sự thật bạn trai đã có vợ ở quê nhà. Sau này, Gauri kết hôn với Jagdish và sống chung với người nhà của anh. Mặc dù vậy, Gauri không nhận được sự ủng hộ từ bà nội đến cha mẹ của Jagdish. Cô thể hiện mình là người ghê gớm và thực dụng. Jagdish tỏ ra hối hận sau khi biết Gauri ăn học bằng tiền của bà Canradi nhưng không coi trọng gia đình anh.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 6

Bà Canradi (Kalyahi) – bà nội chồng của Anandi – là một nhân vật chính trong bộ phim. Đây cũng là nhân vật gây “khó chịu” với khán giả khi xem Cô dâu 8 tuổi. Bà Kalyahi được xây dựng thành hình ảnh điển hình của những người phụ nữ thế hệ xưa cũ tại những vùng quê ở Ấn Độ. Bà mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, thường xuyên ca ngợi cháu trai và áp đặt cháu gái.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 7

Nhân vật bà Canradi là người đứng đầu trong gia đình vì chồng bà qua đời khi bà còn trẻ, hai con trai nhỏ tuổi. Bà luôn đưa ra những yêu sách với con cháu trong gia đình, đặc biệt là Anandi. Bà cũng là người gây ra những phiền muộn và làm mọi việc trong gia đình trở nên căng thẳng dù chỉ là việc nhỏ. Với cô cháu dâu Anandi hay hai cô con dâu khác, bà đặc biệt tỏ thái độ ích kỷ, độc đoán và coi thường họ. Nhiều lần, bà không cho Anandi đi học. Khi thấy cháu dâu có thành tích học tốt, bà liền bực tức và chửi mắng, cho rằng như vậy là đi ngược lại truyền thống vì lo sợ cháu dâu vượt cháu trai.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 8

Đây cũng là nhân vật có những câu nói cửa miệng được cư dân mạng Việt thuộc lòng. “Ôi thần linh ơi. Đúng là thần linh có mắt. Tạ ơn thần linh”… là câu nói quen thuộc đúng “chất” bà Canradi. Sau này, bà đã thay đổi suy nghĩ và quan điểm sống, tỏ ra yêu thương cháu dâu. Chính bà là người giúp cho cháu dâu có được hạnh phúc với một người bạn đời tốt.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 9

Đảm nhận vai bà Canradi là nữ diễn viền kỳ cựu Surekha Sikri nổi tiếng ở Ấn Độ. Bà đã có gần nửa thế kỷ hoạt động nghệ thuật, đóng gần 30 bộ phim, sản xuất hơn 10 chương trình truyền hình. Bà gắn bó 8 năm với bộ phim Cô dâu 8 tuổi và đi đến chặng cuối của phim. Ngoài đời, bà là người thân thiện, nhiệt huyết.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 10

Ông Mahavir Sin – ông chồng của Anandi và là anh chồng của bà Canradi – là một người giàu có nhưng thủ đoạn. Trong quá khứ, ông Mahavir Sin đã lẻn vào phòng em dâu, có ý định cưỡng đoạt sau khi em trai qua đời không lâu. Không đạt được âm mưu đê hèn đó và bị em dâu tố cáo, ông tỏ ra thù hận bà Canradi. Sau nhiều năm gặp lại, ông tiếp tục trở thành kẻ thù với bà. Bằng nhiều thủ đoạn, ông muốn hạ bệ và làm nhục danh tiếng bà Canradi. Cuối cùng, ông bị pháp luật trừng trị và phải vào tù.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 11

Nhiều năm trôi qua, ông Mahavir Sin ra tù và thay đổi cuộc đời. Ông có dịp trở về sống cùng gia đình bà Canradi một thời gian. Tại đây, ông chăm lo cho cháu nội và tỏ ra thay đổi tính cách.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 12

Bác của Shy-am là một nhân vật gây nhiều ức chế với người xem bởi tính cách độc đoán và hiểm ác. Nhân vật Tao-sha được phác họa là người phân biệt đối xử với phụ nữ. Ông luôn tỏ thái độ coi thường và gây nên những khó khăn cho cháu dâu Sugna – chị gái Jagdish.

5 nhan vat bi ghet nhat trong "co dau 8 tuoi" - 13

Chính ông Tao-sha là người đã hãm hại con trai của Sugna với người chồng trước tới mức bé bị ngã gãy chân, không đi lại được. Khi sự thật bị phơi bày, ông Tao-sha bị pháp luật trừng trị.