5 ứng dụng Free giúp bạn tiết kiệm thời gian tới không ngờ

Ngày nay hầu như chúng ta đều bị thời gian cuốn đi, không có nhiều thời gian cho gia đình bạn bè người thân. Phần lớn vấn đề là ở việc quản lý thời gian của mọi người. 5 ứng dụng Free sau đây sé giúp bạn tiết kiệm thời gian khiến bạn chẳng thể ngờ. Cùng tintucgiatri.vn tìm hiểu những ững dụng này nhé

1. Noisili

Công dụng: mang đến cho người dùng những âm thanh với thể giúp thư giãn hoặc giúp khiến cho việc hiệu quả hơn.
khi vào website này, bạn sở hữu thể chọn phần nhiều âm thanh thảnh thơi và bình yên như tiếng lá rụng, chim hót, tiếng mưa, sấm, gió thổi… Điểm đặc thù là bạn sở hữu thể chọn phổ thông kiểu âm thanh đồng thời và điều chỉnh âm lượng mỗi âm thanh sao cho kết hợp và dễ chịu nhất. bên cạnh đó, giả dụ đăng ký account trên Noisli, bạn còn mang thể lưu lại các kiểu hài hòa âm thanh mà mình đã tạo ra để nghe lại sau.

2. Take a Five:

Công dụng: Tự động đóng tab trình duyệt y

Take a Five sẽ giảm thiểu giai đoạn xao nhãng của bạn bằng phương pháp đóng tab trình duyệt tự động sau lúc thời gian bạn tự cho mình ưng chuẩn một website nào Đây chấm dứt.

3. RescueTime:

Công dụng: Bức tranh toàn cảnh về lề thói sử dụng máy tính hàng ngày của bạn

RescueTime giúp người dùng theo dõi xem thời gian mà mình đã “nướng” vào sử dụng các ứng dụng, phần mềm hay website hàng ngày trên máy tính. RescueTime tuy nhiên còn với khả năng Con số thời gian theo từng phân mục như tiêu khiển, tin tức hay tiêu dùng mạng phố hội. RescueTime sẽ tiến hành chạy nền trên đồ vật để đạt được mục đích của mình.

4. FocusBook

Công dụng: áp dụng này sẽ hiển thị 1 bản thông báo màu xám kèo theo câu hỏi vì sao bạn lại muốn sử dụng Facebook. Cho dù câu trả lời của bạn thế nào thì Focusbook sẽ luôn kể nhở bạn đã hết giờ rồi, hãy quay lại công tác của mình đi. giả dụ bạn vẫn cố tình tiêu dùng, bảng thông báo màu xám sẽ ngày càng to dần và rút cục che hết hồ hết cửa sổ Facebook.

5. Pomodoro.cc:

Công dụng: tương trợ điều hành thời kì hiệu quả

Pomodoro.cc được tăng trưởng dựa trên công nghệ quản lý thời gian Pomodoro.

Bước 1: Chọn công tác mình sẽ làm.
Bước 2: Đặt thời gian, thường ngày là 25 phút.
Bước 3: làm cho việc cho đến khi hết 25 phút
Bước 4: Nghỉ giải lao 5 phút.
Bước 5: Sau 4 lần nghỉ giải lao trên thì nghỉ dài hơn với 10 phút (hoặc 15 – 30 phút tùy công tác và sức của mỗi người).
Về căn bản, Pomodoro sẽ chia thời gian bạn thực hành 1 việc gì đấy thành từng phần kéo dài 25 phút. Pomodoro.cc sau đấy sẽ Báo cáo 1 số thông số căn bản về việc dùng thời gian của bạn, trong khoảng đấy với thể giúp cải thiện hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: