Adele chính thức ra album mới làm fan nức nở

Chưa phân loại

Album tiếp theo sau siêu phẩm “21” cách đây 4 năm của Adele sắp lên kệ làm fan nức nở sau bao ngày chờ đợi.

Adele chính thức ra album mới làm fan nức nở

Quãng thời gian chờ đợi dài cổ của người yêu nhạc trên toàn thế giới cho album tiếp theo của Adele sẽ kết thúc sau 3 tháng nữa, theo như Billboard. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Adele kể từ bom tấn “21” ra mắt vào năm 2011 dự kiến sẽ lên kệ trong tháng 11 tới đây.

Fan đã chờ đợi album mới của Adele hơn một năm nay. Vào sinh nhật 26 tuổi năm ngoái, bà mẹ một con đã úp mở rằng album tiếp theo sẽ có tên gọi “25” và ra mắt trong năm 2014. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, giọng ca Anh Quốc vẫn để fan phải sốt ruột “treo niêu” khi không cho ra bất cứ ca khúc mới nào.

Billboard cho biết album mới của Adele sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây

Billboard cho biết album mới của Adele sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây

Bên cạnh thời điểm phát hành, Billboard còn tiết lộ rằng Adele đã hợp tác với nhiều tên tuổi trong album “25” bao gồm Danger Mouse, Max Martin, Ryan Tedder (OneRepublic) và nhạc sỹ người Canada Tobias Jesso Jr. Pharrell Williams được biết cũng góp tay vào sản phẩm này. Thông tin đã được chính nhà sản xuất đạt giải Grammy bật mí trong cuộc phỏng vấn gần đây với Ryan Seacrest.

"21" là album bán chạy nhất thế kỷ 21

“21” là album bán chạy nhất thế kỷ 21

Album gần đây nhất của Adele, “21” được phát hành vào tháng 1/2011 xoay quanh mối quan hệ đổ vỡ của nữ ca sỹ xinh đẹp. Top đầu BXH ở hơn 30 quốc gia, “21” là album bán chạy nhất thế kỷ 21 và album bán chạy thứ 4 mọi thời đại tại Anh Quốc.

“Someone Like You” – Adele hát live tại Royal Albert

Ở Mỹ, “21” đã giữ No.1 Billboard 200 suốt 24 tuần, nhiều hơn bất cứ album nào trong làng giải trí thế giới kể từ năm 1985 đến nay, đồng thời cũng là kỷ lục đối với một nghệ sỹ nữ solo. Trong đó các single “Rolling In The Deep”, “Someone Like You” và “Set Fire To The Rain” đã trở thành những No.1 trên toàn thế giới.

Nguồn: TTVN