Ái Phương sexy khoe đường cong quyến rũ với bikini

Ái Phương sexy khoe đường cong quyến rũ với bikini. Sau vài năm theo đuổi hình ảnh kín đáo, đặc biệt là sau chương trình “Gương mặt thân quen” người đẹp Ái Phương bất ngờ khoe đường cong khi diện áo tắm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

ai-phuong-3838-3-.jpg

ai-phuong-3838-2-.jpg

Từng là gương mặt sáng giá của làng thời trang sau giải đồng Siêu mẫu 2011 nhưng Ái Phương đã quyết định từ bỏ sự nghiệp người mẫu để lấn sân ca hát. Không chỉ sở hữu giọng hát sáng, cô còn được khán giả yêu mến bởi khả năng sáng tác. Ái Phương là tác giả của nhiều hit như ‘Trót yêu’, ‘Cô đơn’…

ai-phuong-3838-4-.jpg

Tuy đi hát đã nhiều năm nhưng phong cách của Ái Phương vẫn bị đánh giá là an toàn, thiếu tính đột phá, thậm chí là nhạt nhòa. Cô chia sẻ: “Có ba là nhà giáo, mẹ luôn kèm cặp nên ngày xưa tôi giấu sự nổi loạn, cá tính của mình vào trong để xuất hiện với sự hiền lành. Tôi luôn sợ bị phán xét và sợ bị tổn thương”.

ai-phuong-3838-6-.jpg

Trong bộ ảnh mới, sao Việt Ái Phương bất ngờ khoe đường cong quyến rũ khi mặc bikini, tạo dáng trên bãi biển. Từng có kinh nghiệm làm mẫu nên trước ống kính, cô diễn xuất tự nhiên, thoải mái.

ai-phuong-3838-7-.jpg

Cô tiết lộ, những sóng gió gần đây giúp cô nhìn lại mục đích sống của mình để mạnh mẽ hơn. Mẹ cô qua đời vào đúng dịp Tết Nguyên đán. Còn vào dịp Valentine, cô cũng chia tay mối tình 10 năm.

ai-phuong-3838-8-.jpg

ai-phuong-3838-9-.jpg

“Giờ tôi nhận ra, mình cần phải sống cho chính mình và hãy thôi giả tạo bởi cuộc sống quá ngắn ngủi”, cô nói. Cũng vì quyết tâm này, trong ‘Gương mặt thân quen’, người đẹp sexy Ái Phương đã thể hiện hết sự nổi loạn và cái điên trong mình.