Alien: Covenant dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ

Theo những Thống kê Thống kê của phòng vé Bắc Mỹ cho thấy dấu hiệu khởi sắc của “Alien: Covenant”sau 1 tuần ra mắt thành công.

Lấy bối cảnh 10 năm sau các sự kiện xảy ra trong Prometheus, phim kể về các thành viên trong con tàu vũ trụ Covenant trên đường tới một hành tinh mới để thử nghiệm vùng đất di cư cho loài người. Tuy nhiên, một cú va chạm ngoài không gian khiến mọi thứ thay đổi. Sự xuất hiện của những con quái vật khát máu và hung hãn đe dọa số phận của hơn 200 con người đang trong giấc ngủ đông trên hành trình đi tìm vùng đất mới.

Bảng xếp hạng danh sách các phim dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ:

1 Alien: Covenant: 36 triệu đô ~ 818 tỉ đồng

2. Guardians of the Galaxy Vol.2: 35 triệu đô ~ 795 tỉ đồng

3. Everything, Everything: 12 triệu đô ~ 272,7 tỉ đồng

4. Snatched: 7,6 triệu đô ~ 172 tỉ đồng

5. Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul: 7,2 triệu đô ~ 163,6 tỉ đồng

6. King Arthur: Legend of the Sword: 6,8 triệu đô ~ 154,5 tỉ đồng

7. The Fate of the Furious: 3,1 triệu đô ~ 70,4 tỉ đồng

8. The Boss Baby: 2,8 triệu đô ~ 63,6 tỉ đồng

9. Beauty and the Beast: hai,4 triệu đô ~ 54,5 tỉ đồng

10. How to be a Latin Lover: 2,2 triệu đô ~ 50 tỉ đồng

Tuần đầu tiên sau lúc phải chăng phát hành, bộ phim tiếp theo của nhãn hiệu đình đám Alien sở hữu một bắt đầu thuận lợi khi thu về 36 triệu đô, đẩy “quái thú” Guaridans of the Galaxy Vol. 2 sở hữu doanh thu 35 triệu đô xuống vị trí thứ 2.

Alien: Covenant chễm chệ ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ, King Arthur xách hành lý về vườn - Ảnh 2.

Hai chiếc tên mới còn lại trong tuần gần đây là Everything, Everything và Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul cũng thu về doanh thu tốt ổn định trong tuần trước tiên công chiếu có 12 triệu đô và 7,2 triệu đô theo quy trình. Tương tự, Everything, Everything đã hoàn hảo huề vốn khi số tiền đầu tư chỉ vỏn vẹn 10 triệu đô. bên cạnh đó, “Chú bé nhút nhát” hẵng còn một chặng trục đường dài để đi.

Alien: Covenant tiếp tục có một kết thúc bỏ ngỏ cho tập tiếp theo trong loạt phim tiền truyện của Alien (1979). Phim vẽ nên bối cảnh tương lai khi con người tạo nên nhiều máy móc, phi thuyền hiện đại và sẵn sàng cho một giấc ngủ đông dài trong hành trình tìm đến miền đất mới ngoài không gian. Tuy nhiên, vũ trụ rộng lớn vẫn bao nguy hiểm rình rập và nhiều bí mật chờ được “vén màn”. Alien: Covenant không phải là tập có cốt truyện xuất sắc nhưng tính giải trí về mặt hình ảnh rất cao, khiến khán giả vẫn phải hồi hộp theo dõi và chờ đợi tập tiếp theo trong sự tò mò.