Angela Baby cực cuốn hút trong “Vân Trung Ca”

Trong bộ phim mới “Vân Trung Ca” của biên kịch Vu Chính, Angela Baby xuất hiện với vẻ đẹp quyến rũ không cần nhờ tới photoshop.

Sau “Tân thần điêu đại hiệp”, “Vân Trung Ca” là tác phẩm mới nhất của Vu Chính. Bộ phim với sự góp mặt của người đẹp Angela Baby. Mới đây VuChính đã cho đăng tải một bức ảnh của Angela Baby chụp từ màn hình chiếu trailer “Vân Trung Ca” với lời khen ngợi hết ý nhan sắc của Angela Baby:” Ai dám bảo là chúng tôi dùng photoshop?”.

Angela Baby

Angela Baby

Angela Baby

Angela Baby xinh đẹp tuyệt trần trong “Vân Trung Ca”

Nhiều người cho rằng Angela Baby có đẹp nhưng nhân vật Vân Ca của Angela Baby đẹp đến mức nghiêng nước nghiêng thành như vậy phải nhờ đến sức mạnh của công nghệ photoshop. Nhưng lời nói trên đây của “biên kịch vàng” Vu Chính như một lời chỉ trích cho những lời nhận xét vô căn cứ ấy.

Angela Baby

Angela Baby

Cô đẹp tự nhiên không qua photoshop 

Angela Baby đẹp rạng ngời trong tạo hình nhân vật Vân Ca. Cô được đánh giá là một trong những nhân vật nữ chính phim chuyển thể ngô tình được lòng khán giả nhất. Cô còn là ứng cử viên sáng giá cho vai Tiểu Long Nữ cùng nhiều nữ chính chuyển thể khác.

Angela Baby

Trong “Vân Trung Ca” dàn diễn viên được đánh giá là đẹp đồng đều. Không chỉ có Angela Baby nổi bật mà bộ phim còn có sự xuất hiện của những gương mặt vô cùng sáng như Mao Hiểu Đồng, Dương Dung, Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Dung

Dương Dung

Mao Hiểu Đồng

Mao Hiểu Đồng

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp lung linh như thiên thần của Angela Baby trong “Vân Trung Ca

Angela Baby

Angela Baby

Angela Baby

Angela Baby

Một số hình ảnh đẹp lung linh của Angela Baby trong “Vân Trung Ca”