Ant-Man kết thúc kỷ nguyên anh hùng 2 của nhà Marvel

“Ant-Man” mới khép lại Kỷ nguyên Anh hùng II hồi tháng 7. Liệu Marvel Studios sẽ đem tới những gì cho người hâm mộ trong 5 năm tới đây?

Ant-Man kết thúc kỷ nguyên anh hùng 2 của nhà Marvel

The Wasp sẽ xuất hiện

Có chút đáng tiếc khi Hope Van Dyne (Evageline Lilly) mới chỉ diện kiến bộ giáp The Wasp phiên bản mới và chưa được nối gót người mẹ đang mất tích trong thế giới hạ lượng tử. Tuy nhiên, giám đốc Kevin Feige mới xác nhận rằng The Wasp sẽ góp mặt trong Kỷ nguyên Anh hùng III của Marvel Studios. Trên thực tế, nhân vật từng xuất hiện trong kịch bản đầu tiên của Captain America: Civil War (2016), nhưng sau đó bị lược bỏ do đội ngũ biên kịch cảm thấy chưa thỏa mãn.

Avengers: Infinity War - Part I

Avengers: Infinity War là hai phim riêng rẽ

Kevin Feige chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra hai bộ phim có thể đứng độc lập. Vì chia sẻ nhiều điểm chung nên chúng sẽ mang chung một cái tên. Nhưng tôi không nghĩ đây là một câu chuyện được bẻ ra làm hai phần”. Đó là một thông tin thú vị, nhất là khi hai phim Infinity War dự kiến được anh em đạo diễn Russo thực hiện liền kề nhau.

Phim riêng của Black Panther bị hoãn

Sau khi Spider-Man gia nhập thế giới phim Marvel, dự án phim riêng của Black Panther bị đẩy lui xuống 2018 thay vì 2017 như tuyên bố ban đầu. Song, nhân vật trước đó có màn trình làng trong Captain America: Civil War. Trong phim, T’Challa nối dõi cha và trở thành người đứng đầu vương quốc Wakanda – nơi có trữ lượng vibranium lớn nhất thế giới. Ở sự kiện Civil War, anh không ủng hộ Captain America hay.

Phim riêng của Black Panther

Phim riêng của Black Panther

Doctor Strange có một số thay đổi

Với dự án phim về thầy phù thủy quyền năng bậc nhất vũ trụ, Marvel Studios đưa ra một quyết định thú vị: nhân vật Ancient One, sư phụ của Doctor Strange, là nam trong nguyên tác nhưng được giao cho minh tinh Tilda Swinton trên màn ảnh.

Doctor Strange

Doctor Strange

Có tin đồn rằng siêu anh hùng mới có liên quan tới thế giới hạ lượng tử trong Ant-Man (2015), nên khả năng quyền pháp của anh có thể giải thích bằng khoa học. Dẫu vậy, một số chi tiết nguồn gốc nhân vật thì vẫn được giữ nguyên.

Những lời đồn đoán về Spider-Man

Người Nhện sẽ xuất hiện ở Civil War và Marvel Studios cho biết đó chỉ giống như một vai khách mời. Nhưng việc họ chọn Marisa Tomei đóng vai dì May khiến người hâm mộ dự đoán rằng đất diễn của người hùng nhả tơ nhiều hơn thế. Ở một e-mail lọt ra ngoài trong vụ “Sony Hack” nói rằng Spider-Man sẽ có bộ giáp Iron Spider trong bộ phim riêng năm 2017. Tuy nhiên, hiện khán giả mới chỉ chắc chắn rằng họ sắp sửa có một ác nhân mới, và đó có thể là Kraven the Hunter. Ngoài ra, việc Spider-Man của Tom Holland góp mặt trong hai tập Infinity War là một điều gần như chắc chắn.

Spider-Man

Spider-Man

Tập phim “Spider-Man” năm 2017 của Sony và Marvel Studios rất có thể sẽ trình làng một ác nhân mới toanh, chưa từng xuất hiện trên màn bạc.

Tương lai của Ant-Man 2

Ant-Man

Ant-Man

Trong khi Guardians of the Galaxy được xác nhận có phần hai từ trước khi ra rạp, Ant-Man vẫn chưa có điều đó. Thậm chí, ngôi sao Michael Douglas mới đây cho biết ông chưa kéo dài hợp đồng với Marvel Studios. Nếu như Ant-Man 2 được thực hiện, đó rất có thể là cuộc phiêu lưu tìm kiếm Janet van Dyne/The Wasp đời đầu trong thế giới hạ lượng tử. Song, ít ra thì fan sẽ được gặp lại Scott Lang/Ant-Man trong Civil War, nơi anh đứng về phe Captain America theo như đoạn phim after-credits của bộ phim hồi tháng 7 gợi ý. Ở nguyên tác truyện tranh, Ant-Man hóa thành Giant-Man trong cuộc đối đầu với Iron Man và những siêu anh hùng ủng hộ Đạo luật Kiểm soát Siêu nhân ở Civil War.

Iron Man, Cap và Thor

Iron Man, Cap và Thor

Số phận của Iron Man, Cap và Thor?

Thời điểm Kỷ nguyên Anh hùng II khép lại cũng là lúc hợp đồng của nhiều ngôi sao với Marvel Studios kết thúc. Ở nguyên tác truyện tranh, Captain America bị bắt giam rồi ám sát sau sự kiện Civil War. Ragnarok bị đoán là dấu chấm hết dành cho Thần sấm Thor. Còn nếu Iron Man trở thành người đứng đầu S.H.I.E.L.D. sau Infinity War, Tony Stark hẳn sẽ lui về hậu trường. Liệu Marvel Studios sẽ kéo dài hợp đồng với Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, hay tìm kiếm những gương mặt mới thay thế giống như series 007 vẫn thường làm với James Bond? Đáp án sẽ chỉ đến sau khi Kỷ nguyên Anh hùng III kết thúc.

Lịch phát hành Kỷ nguyên Anh hùng III của Marvel Studios

6/5/2016: Captain America: Civil War

4/11/2016: Doctor Strange

5/5/2017: Guardians of the Galaxy 2

28/7/2017: Spider-Man

3/11/2017: Thor: Ragnarok

4/5/2018: Avengers: Infinity War – Part I

6/7/2018: Black Panther

2/11/2018: Captain Marvel

3/5/2019: Avengers: Infinity War – Part II

12/7/2019: Inhumans

Nguồn Zing News