Avril Lavigne thông báo ly thân với chồng

Avril Lavigne đã chính thức thông báo về việc ly thân của cô với nam ca sĩ Chad Kroeger thuộc ban nhạc Nickelback sau 2 năm kết hôn.

Trên Instagram có thông báo Avril Lavigne và Chad ly thân, cô viết: “Không chỉ qua cuộc hôn nhân này, mà còn qua cả âm nhạc, chúng tôi đã tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Chúng tôi vẫn và sẽ mãi mãi là những người bạn tốt nhất và sẽ luôn dành sự quan tâm sâu sắc cho nhau. Gửi tới tất cả người thân, bạn bè và người hâm mộ của chúng tôi, xin cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ”.


Avril Lavigne thông báo về việc ly thân trên Instagram

Cặp đôi đính hôn vào tháng 8/2012 sau 6 tháng hẹn hò. Tháng 7/2013, họ tổ chức một đám cưới hoành tráng ở Pháp với sự tham dự của 50 khách mời gồm người thân và bạn bè. Ít lâu sau khi kết hôn, nhiều thông tin về việc họ sắp ly dị đã rộ lên, nhưng Chad phủ nhận điều này.

Đến tháng 9/2014, một nguồn tin giải trí của E! News cho biết, cặp đôi cãi nhau rất nhiều và cả hai đều nổi cơn ghen. Cũng trong tháng đó, Avril đã mừng sinh nhật 30 tuổi tại Las Vegas mà không có mặt Chad.

Có nguồn tin cho biết, cặp vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn từ năm ngoái

Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của nữ ca sĩ. Trước đây, Avril từng kết hôn với tay rocker Deryck Whibley của ban nhạc Sum1. Sau khi cai nghiện rượu thành công, Deryck hiện giờ đã cưới vợ mới. Anh và Ariana Cooper vừa thành hôn vào cuối tuần trước.

(Nguồn: E!)