Bạn có nghĩ mình là kẻ năng động không?

Bạn có chắc trắn một điều rằng bạn hiểu rõ bản thân mình mồn một không? Nhiều người nghĩ mình có thể hiểu một ai đó hoặc chính mình một cách chính xác và luôn hãnh diện vì điều đó.  Nhưng khoan đã, bài viết sau đây tintucgiaitri.vn cùng bạn điểm qua xem bạn có phải là kẻ năng động không nhé.

1. tâm trạng của bạn phụ thuộc vào môi trường

mang nghĩa là bạn là một người rất dễ đổi thay tâm trạng, năng lượng làm việc, tuỳ thuộc vào môi trường quanh đó bạn, tỉ dụ như thứ nhạc đang phải chăng phát, phương pháp mọi người giao thiệp tiếp giáp với chẳng hạn. 1 bài nhạc trữ tình sở hữu khi thì giúp bạn hưng phấn khiến việc, nhưng sở hữu lúc lại làm bạn buồn ngủ. Một bài nhạc rock có khi khiến cho bạn chan chứa hứng khởi, nhưng mang khi thì khiến cho bạn đau cả đầu. nói chung là vẫn một môi trường Đó nhưng tâm cảnh bạn lại khác nhau vào từng thời khắc, thế thì mang thể bạn là một ambivert.

2. Bạn vừa thích khiến việc với mọi người vừa ko thích

ví dụ như mình, thường ngày lúc đi làm rất thích tư vấn 1-1 cho Anh chị em trẻ, thích hướng dẫn Các bạn khiến việc này việc kia. Cũng có khi mình rất thích công việc đi dạy, truyền cảm hứng cho Các bạn trẻ về kiến thức và kinh nghiệm của mình. Nhưng có khi thì mình lại thấy chây ì và lười kinh khủng, cứ mường tượng việc đi san sớt, đi giải đáp là lại thấy mỏi mệt, chẳng sở hữu động lực gì. Và nếu cả tuần mà đi thuyết trình và san sẻ rộng rãi rồi, thì cuối tuần mình chỉ thích ở 1 mình ấp ủ máy tính hoặc đi chơi mang nhân tình thôi.

3. có người khiến cho bạn thích, sở hữu người lại làm cho bạn ghét

với một vài người bạn mà bạn có thể dành cả tháng chuyện trò với họ cũng chả bao giờ hết chuyện. Gặp họ lúc nào cũng rất vui và cười đùa ẫm ĩ cả quán. Nhưng sở hữu những người thì bạn chả muốn gặp bao giờ, cứ nhìn thấy mặt là thấy khó chịu rồi, mất hết cảm hứng làm việc.

4. Bạn vừa kể rộng rãi, lại vừa nghĩ phổ biến

Bạn mang thể là 1 người đề cập nhiều và là người thường xuyên kể trong các cuộc hội thoại với bạn bè. Và bạn bè mang thể nghĩ bạn là đứa nói phổ thông như thế chắc chả có thời gian để nghĩ mấy vì mồm mép tép nhảy đầm mà. Nhưng sự thực thì trong đầu bạn đang diễn ra 1 đống nghĩ suy mông lung về thế giới và mai sau, một vũ trụ những nghĩ suy mà bạn chẳng thể hiện ra bên ngoài.

5. Bạn cần thời kì để linh hoạt có người khác

Bắt chuyện mang người lạ có vẻ tương đối cạnh tranh có bạn và bạn ko thích khiến điều đấy lắm. Nhưng 1 lúc đã quen biết xíu xíu rồi, thì bạn lại rất tha hồ chuyện trò và tỉ tê tâm tư đủ thứ trên đời có người Đó mà chẳng ngần ngại gì.

6. Bạn chỉ chọn bạn mà chơi

Khác với những người hướng ngoại rất quảng giao và đa dạng bạn, bạn chỉ sở hữu một vài người bạn thân thôi, nhưng rất thân thiết có những người Đây. Và bạn thấy rằng việc chỉ với một vài người bạn thân thiết như vậy cũng chẳng với vấn đề gì, quan trọng là chất lượng chứ cần gì số lượng.

7. Bạn ko sở hữu nhu cần truyền bá bản thân

lúc tham dự 1 sự kiện đông người thì người hướng ngoại luôn nỗ lực để làm bản thân tốt nổi trội nhất, trong khi người hướng nội thì thường sở hữu thiên hướng thu mình và ít tiếp xúc sở hữu người khác. tuy nhiên bạn với tính bí quyết ở giữa, vậy nên bạn chẳng muốn mình quá nổi trội, chỉ cần tốt trò chuyện có 1-2 người trong suốt cả buổi cũng khiến cho bạn thấy rất ok rồi.

8. Mọi người người nào cũng nghĩ bạn là người hướng ngoại

Giống như mình đó, bạn bè mình khi nào cũng đoán mình là một đứa hướng ngoại chính hiệu, vì thấy mình rất siêng năng tham dự những hoạt động phố hội và chia sẻ các thứ. Ngoài ra trong khoảng sâu thẳm trong bản thân và qua những bài test Nhận định tính bí quyết, mình tự răn rõ mình sỡ hữu những tính phương pháp của người hướng nội. Và thật khó để giải thích cho mọi người điều ấy.

Vậy ví như bạn sở hữu một đôi đặc điểm ở trên hay trải qua 1 số tình huống ở trên, sở hữu thể bạn cũng đang là 1 ‘ambivert’ giống mình Đó. Và ambivert thì chả với gì là khủng khiếp quá cả, mỗi người 1 tính bí quyết mà, quan trọng là chúng ta cần làm cho gì để phát huy được nhất tính bí quyết của chúng ta mà thôi.

Tìm hiểu thêm: