Bạn gái cũ Kim Hyun Joong tung ảnh bị hành hung

Trên chương trình “Midnight TV Entertainment” phát sóng ngày 23/9, đại diện của cô Choi – bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã công bố bằng chứng việc cô bị nam diễn viên bạo hành. Trong hình, hai người trông rất tình tứ nhưng phía cô Choi đã chỉ ra vết bầm tím trên cánh tay phải của cô này.


Đại diện pháp lý của cô Choi trên chương trình “Midnight TV Entertainment” của đài SBS

Đại diện cho biết: “Phía Kim Hyun Joong đã nói rằng các vết bầm tím là giả, nhưng vụ việc hành hung vào ngày 30/5 là có thật. Đây là hình ảnh chụp sau khi cô Choi bị hành hung khoảng 2, 3 ngày”.

Hình ảnh Kim Hyun Joong và bạn gái cũ thời còn mặn nồng

Vết bầm tím trên tay cô Choi, bằng chứng của vụ hành hung

Phía cô Choi bác bỏ sự phủ nhận của Kim Hyun Joong về vụ bạo hành ngày 30/5

Những bằng chứng cáo buộc việc hành hung dẫn đến nhiều vết bầm tím, thậm chí sảy thai và tổn thương tinh thần được cô Choi đưa ra mà Kim Hyun Joong đã phủ nhận

Bên cạnh đó, cô Choi đã sinh con vào đầu tháng 9 vừa qua và đang chuẩn bị cho vụ kiện mới về trách nhiệm làm cha của Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, phía Kim Hyun Joong cũng nhất quyết yêu cầu xét nghiệm DNA để xác minh và hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu đứa bé đúng là con của nam diễn viên điện ảnh này. Bản thân Kim Hyun Joong vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cho đến tháng 2/2017.

Nguồn: Dispatch