Bạn sở hữu năng lực tâm linh nào?

Bạn có muốn biết mình sở hữu năng lực tâm linh nào không? Cung Tintucgiaitri.vn tham gia bốc bài để biết điều đó nhé!

Bộ bài gồm 3 cây sẽ cho bạn biết bạn sở hữu năng lực tâm linh nào?

ban-so-huu-nang-luc-tam-linh-nao

Nào hãy hít thở thật sâu, rồi chọn 1 quân bài bằng trực giác của mình. Rồi xem đáp án ớ phía dưới nhé!

Lưu ý: Với trò chơi xem bói bài tarot này bạn chỉ nên bốc 1 lần để đảm bảo tính chính xác nhé!

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: Đọc vị tâm lý

Bạn là người tinh tế, biết cảm thông và đặt bản thân vào vị trí người đối diện để hiểu và lắng nghe tiếng nói của họ. Những người sở hữu khả năng này không chỉ có sự nhạy cảm trong tâm hồn mà còn có cả lối suy nghĩ logic, tư duy rộng mở. Không chỉ nhìn thấu suy nghĩ của đối phương, bạn còn biết cách dẫn dắt và thao túng người khác bằng sự thuyết phục tài tình của mình. Bạn rất phù hợp với những ngành nghề như bác sĩ tâm lý, chuyên gia tư vấn.

Lựa chọn B: Cảm nhận năng lượng

Khả năng này hiểu đơn giản hơn là “thấu thị”. Bạn có thế mạnh trong việc cảm nhận nguồn “năng lượng” tiềm ẩn từ người khác. Nguồn “năng lượng” ở đây có thể là tài năng, cảm xúc, ý nghĩ, hay những thứ bí ẩn từ mọi người. Tập cho bản thân luôn ở trong trạng thái thư giãn là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để phát triển khả năng thiên bẩm này. Trong trạng thái này,  xem tử vi hàng ngày thấy bạn sẽ dễ dàng “lắng nghe” được những gì xung quanh hơn. Sở hữu khả năng này, bạn rất có tài trong việc nhìn nhận, đánh giá và sử dụng người tài cho những lĩnh vực nhất định. Vì thế, bạn rất phù hợp với vị trí lãnh đạo hoặc quản lý nhân lực.

Lựa chọn C: Tiên tri

Bạn có giác quan thứ sáu, có thể nhìn thấu, tiên đoán những gì sắp xảy ra. Thực tế chứng minh rằng đây là một khả năng có thật. Những người sở hữu khả năng này thường có dự cảm, nói cách khác, là “nhìn thấy tương lai” của bản thân hoặc những người xung quanh. Nếu thật sự có khả năng này, bạn là người vô cùng may mắn đấy. Hãy sử dụng trực giác nhạy bén của mình để tránh những tình huống xấu sẽ xảy ra trong tương lai và nắm bắt những cơ hội lớn nhé!