Bắt gặp “bà mẹ một con” Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà

Cánh phóng viên của tờ 163 vừa qua đã bắt gặp “bà mẹ một con” Dương Mịch khi cô rời một khách sạn. Trong trang phục đơn giản là áo phông đen và quần jean bó sát cùng mái tóc buộc vội, kính râm to bản, Dương Mịch lại khiến fan chú ý với vòng một đẫy đà.
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 1
Dương Mịch xuất hiện tại một khách sạn với trang phục đơn giản, mái tóc buộc vội và kính đen to bản
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 2
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là vòng một đẫy đà của nữ diễn viên vốn nổi tiếng có dáng người mảnh dẻ này
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 3
Dù ăn vận đơn giản, song vòng một của Dương Mịch lại thu hút ánh nhìn của nhiều người
Trang Sohu cách đây không lâu cũng cho đăng tải loạt hình ảnh hậu trường của “Phanh nhiên tinh động” – bộ phim Dương Mịch đóng vai nữ chính bên cạnh Lý Dịch Phong. Cảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi khiến các fan của bộ phim nóng lòng hơn bao giờ hết. Được biết, trong “Phanh Nhiên Tinh Động”, Lý Dịch Phong thủ vai ngôi sao nổi tiếng Tô Tinh Vũ. Trong khi đó, Dương Mịch đảm nhận vai quản lý Điền Tâm. Với mối quan hệ ngôi sao và người quản lý, trong quá trình làm việc, cả hai đã dần nảy sinh tình cảm dành cho nhau.
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 4
“Tô Tinh Vũ” Lý Dịch Phong và “Điền Tâm” Dương Mịch
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 5
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 6
“Cặp đôi màn ảnh” selfie với nhau một cách tình cảm
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 7
Bắt gặp "bà mẹ một con" Dương Mịch với vòng 1 đẫy đà 8
“Chàng” và “nàng” có nhiều phân đoạn ôm ấp vô cùng lãng mạn
Bên cạnh việc tiếp tục hoàn thành “Phanh nhiên tinh động” cùng Lý Dịch Phong, Dương Mịch cũng đã xác nhận sẽ tham gia vai nữ chính trong “Thợ săn tiền thưởng” cùng hai tài tử là Lee Min Ho và Chung Hán Lương. Theo tiết lộ của nhà làm phim, dự án “Thợ săn tiền thưởng” (tựa Anh: Bounty Hunters) được cho là một trong những tác phẩm “mở ra thời đại mới” với số tiền đầu tư lên tới 200 triệu tệ (khoảng 700 tỷ đồng), ê-kíp làm phim giàu kinh nghiệm và dàn diễn viên quy tụ nhiều ngôi sao châu Á. “Thợ săn tiền thưởng” sẽ được lấy cảnh tại các địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc, Hồng Kông và Thái Lan. Theo dự kiến, tác phẩm sẽ khởi quay vào tháng 8 năm nay.