Bất ngờ khi ảnh Tao đính kèm trong album mới của Super Junior và SNSD

Fan của Super Junior và SNSD đang “dở khóc dở cười” vì nhận được ảnh của Tao đính kèm trong album “Lion Heart” và “Devil”. Rất nhiều người hâm mộ đã lên các trang mạng xã hội và chia sẻ sự bối rối và bất ngờ của mình.

Một vài fan của SNSD và Super Junior vừa được một phen “ngã ngửa” khi “bỗng dưng” nhận được ảnh của Tao đính kèm trong album mới của 2 nhóm vừa phát hành. Rất nhiều người hâm mộ đã lên các trang mạng xã hội và chia sẻ sự bối rối và bất ngờ của mình. Bằng cách nào đó, do lỗi sản xuất hoặc một trò đùa kỳ quặc, một vài fan đã nhận được photocard của Tao thay vì của SNSD trong album “Lion Heart” và Super Junior trong album “Devil”.


Fan nhận được photocard của Tao trong album “Devil” của Super Junior


Một ảnh khác của Tao đi kèm trong album “Lion Heart” của SNSD

Netizen đang xôn xao đưa ra những phỏng đoán về nguyên nhân của sự cố “dở khóc dở cười” này. Phần lớn cho rằng đó là do lỗi sản xuất, tuy nhiên, có người lại cho rằng Công ty giải trí SM Entertainment đã cố tình làm như vậy.


Gần đây, Tao đang vướng vào khá nhiều vụ bê bối

Bên cạnh đó, Z.Tao vừa phát hành sản phẩm solo có tên “T.A.O” và gây chú ý với những lời chia sẻ về Ngô Diệc Phàm. Mới đây, Tao đã chính thức đâm đơn kiện SM để đòi thanh lý hợp đồng và rời EXO.

(Nguồn: Koreaboo)