Bất ngờ Mỹ Chi không nhận ra giọng hát của ba nuôi Quang Lê

Chưa phân loại

Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, “chị Bảy” đã đoán nhầm giọng hát của ba nuôi sang một người khác.

Bất ngờ Mỹ Chi không nhận ra giọng hát của ba nuôi Quang Lê

Phương Mỹ Chi, Chí Tài và Hoài Linh đều không nhận ra giọng hát của Quang Lê.

Tập 1 chương trình Ca sĩ giấu mặt phát sóng Chủ nhật ngày 11/10, ca sĩ Quang Lê cùng 5 thí sinh là người bình thường cùng nhau giấu mình sau những ô cửa, lần lượt thể hiện các bài hit để thách thức các giám khảo khách mời tìm ra đâu là nhân vật chính.

Ngay trong thử thách đầu tiên với bài hát Chuyện ba người, cả Phương Mỹ Chi, Hoài Linh, Chí Tài đều nhận nhầm Quang Lê ở ô cửa số 6 khác trong khi anh đứng ở ô cửa số 5. Khi biết sự thật này, nam ca sĩ phải thốt lên “Qúa đau lòng”.

Thí sinh được bình chọn không giống giọng nam ca sĩ hải ngoại nhất ở vòng thi này là giáo viên dạy thanh nhạc đến từ Nghệ An – Quang Đăng. Anh là người đầu tiên bị loại.

Đến lượt thứ hai với ca khúc Về đâu mái tóc người thương, con nuôi Quang Lê “chuộc lỗi” khi đoán đúng ô cửa mà anh đang đứng. Tuy nhiên, vẫn có 6/100 khán giả trong trường quay không nhận ra giọng hát của anh. Thí sinh bị loại là Bế Văn Hợp, sinh năm 1993 đến từ Thái Nguyên được Hoài Linh, Quang Lê nhận định có ngoại hình giống hệt ca sĩ hồi mới đi hát.

Thử thách thứ ba, ba thí sinh thể hiện ca khúc đã làm nên tên tuổi Quang Lê tại hải ngoại – Đập vỡ cây đàn. Với ca khúc này, Quang Lê đứng ở ô cửa số 4 và nhận 21 bình chọn không giống giọng mình. Dù vậy, anh may mắn “thoát nạn” khi vẫn được khán giả nhận xét hát giống hơn thí sinh Trung Nghĩa, sinh năm 1991 đến từ Nghệ An.

Ở thử thách cuối với bài hát Mưa trên phố Huế, khi chỉ còn lại hai thí sinh tranh tài, Quang Lê suýt bị loại khỏi cuộc chơi khi có 45/100 khán giả trong trường quay không nhận ra anh.

Như vậy với 25 lượt bình chọn hát giống nhất, thí sinh giành chiến thắng và đi thẳng vào vòng bán kết là Thái Hiển. Anh vượt qua thí sinh Hồng Định và nhận giải thưởng tương ứng 25 triệu đồng.

Thí sinh Thái Hiển đi thẳng vào vòng trong

Thí sinh giành chiến thắng nhờ hát giống Quang Lê và đi thẳng vào vòng bán kết là Thái Hiển.

Bên cạnh các phần thi, ca sĩ tham gia chương trình cũng chia sẻ những câu chuyện hậu trường xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của mình. Trong phần giới thiệu khách mời và giám khảo, lần đầu Quang Lê gọi Hoài Linh là “anh Hai” đồng thời tiết lộ danh hài chính là người đầu tiên phát hiện giọng hát anh ở hải ngoại và thúc đẩy động lực trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Nhận thấy chất giọng đặc biệt của nam ca sĩ, Hoài Linh có nhiều lời khuyên cho anh về cách luyến láy cũng như tạo kịch tính để diễn tả tâm trạng của nhân vật trong bài hát cho hay hơn. Hoài Linh chia sẻ, khi mới đi hát, Quang Lê rất mập.

“Tôi nói Quang Lê muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp thì chịu khó giảm cân, khi nào ốm bằng tôi thì quay lại gặp tôi. Đúng một năm sau, Quang Lê quay lại và ốm đi trông thấy, giống như hình ảnh lần đầu em xuất hiện trước công chúng”, danh hài vui vẻ chia sẻ.

Chương trình giải trí mới này cũng đem lại nhiều tiếng cười nhờ màn tung hứng của MC Trường Giang và hai giám khảo chính Hoài Linh – Chí Tài.

Khi ngẫu hứng trình diễn một đoạn cải lượng, Chí Tài khiến Hoài Linh phát hoảng đến mức muốn bỏ trốn. Còn MC Trường Giang kết luận: “Hát cải lương vậy đi diễn hài là đúng”.

Hoài Linh Chí Tài và Phương Mỹ Chi cùng lắng nghe Quang Lê hát

Tập 2 với sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh lên sóng lúc 21h ngày 18/10 trên kênh THVL1.

Nguồn: tintuc.vn