Bất ngờ với vóc dáng sau khi sinh 1 tháng của bà xã Châu Kiệt Luân

Cách đây hơn 1 tháng, bà xã Châu Kiệt Luân hạ sinh công chúa nhỏ, Châu Tổng chính thức lên chức cha. Dù mới hạ sinh em bé nhưng Côn Lăng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn đáng kinh ngạc. Côn Lăng cũng đã quay trở lại công việc của mình, cùng bạn bè thân thiết đi tân trang lại sắc đẹp.

Sau khi sinh được 1 tháng, Côn Lăng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thanh mảnh

Côn Lăng cùng một người bạn rủ nhau đi nhuộm lại mái tóc cho thật sành điệu

Côn Lăng cũng đã trở lại công việc người mẫu thời trang sau thời gian nghỉ đẻ

Một vài đồng nghiệp của Côn Lăng đã đăng tải hình ảnh chụp cùng cô lên trang Facebook. Trang QQ nhận xét, Côn Lăng lấy lại được vóc dáng thanh mảnh nhanh đến đáng kinh ngạc, khuôn mặt không hề bị phù nề, giống như hồi chưa mang thai vậy. Netizen Trung Quốc thì xuýt xoa khen ngợi rằng quả thật vóc dáng của phụ nữ 22 tuổi có sức phục hồi nhanh chóng. Trên Weibo của mình, Côn Lăng còn chia sẻ thêm một vài hình ảnh, lúc thì chia sẻ mặt mộc khi còn nằm trong viện, lúc thì chia sẻ hình ảnh chụp với bình sữa của con, mới đây cô còn chia sẻ việc uống nước cốt gà thường xuyên để luôn có sữa cho em bé.


“Bà xã” Châu Kiệt Luân khoe mặt mộc hoàn hảo


Cô nàng còn chụp tự sướng với bình sữa của “Tiểu Châu Châu”


Côn Lăng chia sẻ rằng, để cơ thể có đủ sức khỏe và dưỡng chất, cũng như tăng sữa cho em bé, cô thường xuyên uống nước cốt gà

Nhiều netizen nhận xét, khuôn mặt của Côn Lăng hiện tại so với lúc trước gần như không có sự thay đổi

(Nguồn: QQ, Weibo)