Bầu Đức phấn khích thưởng nóng U23 Việt Nam

Tháng Bảy 25, 2017 at 8:34 sáng

Theo thông tin từ trang xem lich bong da hom nay phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF, ông Đoàn Nguyên Đức thưởng nóng U22 Việt Nam 1 tỷ đồng sau khi đội giành vé dự vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2018.
Sau cuộc họp Ban chấp hành VFF chiều 23/7 ở TP.HCM, bầu Đức có mặt tại sân Thống Nhất dự khán trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Hàn Quốc.

Dù thua 1-2 trước đội bóng xứ kim chi, U22 Việt Nam vẫn giành vé tới Trung Quốc dự Vòng chung kết U23 châu Á 2018 với tư cách một trong 6 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.


Đúng như tuyên bố trước đó, bầu Đức đã có mặt ở sân Thống Nhất để dự khán trận đấu quan trọng của U22 Việt Nam gặp U22 Hàn Quốc. Dù để thua 1-2 nhưng U22 Việt Nam đã chính thức giành vé dự VCK U23 châu Á 2018 khi chắc chắn nằm trong top 6 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.
Sau trận đấu, bầu Đức đã xuống sân động viên ban huấn luyện và các cầu thủ, đồng thời tuyên bố thưởng cho đội 1 tỷ đồng. Các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có một trận đấu quả cảm, thi đấu ngang ngửa Hàn Quốc và chỉ thua sít sao 1-2 vì sai lầm cá nhân.

Trong đội hình đá chính trận này, HLV Hữu Thắng sử dụng năm cầu thủ đá chính thuộc biên chế HAGL, gồm Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng. Trong đó nổi bật nhất là Công Phượng. Anh là người ghi bàn gỡ hoà cho đội chủ nhà bằng cú sút quyết đoán từ ngoài cấm địa trong hiệp một, bên cạnh việc nhiều lần uy hiếp khung thành Hàn Quốc ở hiệp hai.

Trước đó, trong chiến thắng 4-0 trước Đông Timor và 8-1 trước Macau, các cầu thủ của HAGL như Tuấn Anh, Văn Toàn hay Hồng Duy… cũng đã lập công.