Bé Chíp điệu đà, đỏng đảnh nhưng dũng cảm trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Chưa phân loại

Cô con gái 6 tuổi điệu đà, đỏng đảnh của diễn viên Mạnh Trường luôn có những hành động khiến khán giả của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mê tít.

Cùng là những đứa trẻ 6 tuổi thế nhưng nếu như Tốt Ti (con trai doanh nhân Đỗ Minh) đã trở thành một câu bé chững chạc, tự lập cao thì Chíp vẫn còn là cô công chúa vô cùng mít ướt. Bố Chip – Diễn viên Mạnh Trường chia sẻ: “Việc cho bé Chip tham gia chương trình là cách để bé bớt khép kín, hòa nhập cùng với thế giới bên ngoài hơn. Qua những tập đầu phát sóng, Chip đã dành được nhiều tình cảm của khán giả Bố ơi mình đi đâu thế bởi vẻ ngoài điệu đà đáng yêu, tính cách đỏng đảnh nhưng cũng rất tình cảm của mình”.

Một nàng tiểu thư đúng nghĩa

Ấn tượng của Chip với khán giả truyền hình là một cô bé hay khóc nhè. Ngay từ đầu chương trình, Chip đã là một cô bé mau nước mắt: khóc vì đi xa nhớ mẹ; khóc vì thua em My trong lần chọn nhà có thỏ; khóc vì sợ chó, khóc khi bị bắt đền lấy trứng; khóc khi buổi tối gọi điện về nhà nói chuyện với mẹ…

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 25

Bố Trường có chia sẻ Chip chẳng bao giờ khóc như thế trước khi tham gia chương trình. Có lẽ vì lần đầu xa mẹ, gặp nhiều người lạ, thêm phần tính cách có phần mít ướt và nhút nhát nên cô bé đã mau nước mắt trong những tình huống như vậy.

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 27

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 28 Chip thường xuyên khóc trong “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Chip dù đã 6 tuổi rồi nhưng vẫn thường xuyên bắt bố bế. Nhất là khi đi ngang qua con đường đầy bùn, Chip nhõng nhẽo khóc vì sợ đau và bẩn chân. Khi ăn cơm bằng loại bát đất có răng cưa ở dưới đáy, cô nàng tỏ vẻ rất khó chịu vì khi bê lên cảm thấy không thoải mái. Phải đợi bố bảo các bạn ở đây ai cũng ăn như thế thì Chip mới ngậm ngùi chấp nhận. Chip còn đỏng đảnh trách chị Suti lớn mà không biết bóc quýt: “Làm chị rồi mà còn không biết bóc, còn em nhé, em nhỏ hơn chị mà em còn biết bóc”.

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 19

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 20 Chip nhõng nhẽo với bố khi phải đi trên bùn đất

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 2

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 3 Chip đỏng đảnh trách móc chị Suti

Chip ngoan và biết quan tâm người khác

Trong tập đầu của Bố ơi mình đi đâu thế 2, mặc dù đã bị bé My giành mất nhà có thỏ nhưng Chip không giận lâu. Tình chị em đã lại thắm thiết ngay khi cả hai giải quyết xong chuyện chia nhà. Chip còn thể hiện mình là một người chị lớn khi đổi gà lấy thỏ và nhiệt tình hướng dẫn My bảo bố tìm lấy cái chuồng để nuôi gà. Cô bé cũng rất lo xa khi nói với My: “Nếu chưa tìm thấy thì chị sẽ nuôi hộ cho em nhá!”. Lúc bố Trường làm cá, cô bé cũng không còn ngại bẩn nữa mà đã ra tay phụ giúp bố. Hay khi bắt được con gà rất cực khổ nhưng Chip cùng chị Suti đã xin bác trưởng thôn đừng giết em ấy.

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 4

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 5 Chip thường xuyên bón cho em ăn khi không có các bố bên cạnh

Chip can đảm và không ngần ngại xông pha

Bình thường nhút nhát là thế, vậy nhưng càng về các tập sau của Bố ơi mình đi đâu thế?, mỗi khi không có bố bên cạnh, Chip đã dần dần hòa nhập với các bạn. Ở thử thách các bố đi kiếm dê con trong đêm tối, các bạn nhỏ đã rất lo sợ và phân công nhau đi tìm. Tất cả mọi người đều sợ lạc và bảo nhau hãy đi về, song Chip vẫn kiên quyết: “Mình phải đi cứu các bố. Nhiệm vụ của chúng ta là phải đi cứu các bố, phải tìm được các bố thì bọn mình mới về được”.

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 9

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 10 Can đảm đi cứu các bố giữa trời tối

Cô nàng tạm thời kiêm luôn trưởng đoàn chỉ huy công cuộc giải cứu các bố và phân công rất rạch ròi: “Bây giờ bọn mình còn phải đi một đội, chứ không để hai bạn đi, hiểu chưa? Lạc thì làm sao”.

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 11

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 12

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 13 Chip trở thành người trưởng đoàn đầy trách nhiệm

Hay với thử thách bắt gà, trong khi các bạn đang boăn khoăn không biết như thế nào để gà khỏi xông ra ngoài thì Chip đã nhanh nhảu: “Để nó đấy đi, để nó vào trong đấy. Bây giờ chị không biết thì thôi. Bây giờ kéo nó đi, em giữ cái này…”

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 14

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 15

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 16 Đảm đang trong thử thách bắt gà

Chip còn ý thức được nhiệm vụ của mình thì bản thân mình cần phải hoàn thành chứ không nên nhờ vả người khác: “Sao để các bạn ấy, bọn mình tự bê đi”.

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 17

Bên cạnh một Chip điệu đà, nhút nhát, hay khóc nhè như những ngày đầu, cô bé đã dần thay đổi rất nhiều. Biết quan tâm, chia sẻ và tự lập hơn. Chặng đường phía trước của Bố ơi mình đi đâu thế? sẽ tiếp tục là hành trang giúp Chip cùng những bạn nhỏ khác thêm trưởng thành hơn và có những kỷ niệm đáng nhớ!

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 1

con gái mạnh trường bố ơi mình đi đâu thế 6