Bí quyết giảm 16kg sau 20 ngày sinh của Kiwi Ngô Mai Trang

Nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại vòng eo thời con gái chỉ sau 20 ngày sinh con trai.

Mới đây, nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã tái xuất làng giải trí sau hơn một tháng sinh con trai thứ 2. Vóc dáng hoàn hảo như chưa hề có dấu hiệu sinh nở của “bà mẹ hai con” khiến không ít người ngưỡng mộ. Diện trang phục ôm sát, cô tự tin khoe vòng eo con kiến giờ đây chỉ hơn 63cm.

Bí quyết giảm 16kg sau 20 ngày sinh của Kiwi Ngô Mai Trang - 1

Kiwi Ngô Mai Trang tái xuất sau khi sinh con trai thứ 2 bên cạnh ông xã Hoàng Dương.

Bí quyết giảm 16kg sau 20 ngày sinh của Kiwi Ngô Mai Trang - 2

Vóc dáng hoàn hảo cùng vòng eo “con kiến” chỉ 63cm sau một tháng sinh con trai thứ 2 của Ngô Mai Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Liên lạc trực tiếp với Ngô Mai Trang, mặc dù đang bận cho con bú nhưng cô rất sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm. Nữ ca sĩ chia sẻ trong suốt thời gian mang bầu cô tăng 14 kg, gần ngày sinh nở cô tăng thêm 2kg là 16kg. Sau khi sinh con trai được 20 ngày thì cô giảm đúng 16kg và trở lại nguyên vóc dáng và cân nặng ban đầu.

Bí quyết giảm 16kg sau 20 ngày sinh của Kiwi Ngô Mai Trang - 3

Kiwi Ngô Mai Trang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Kiwi Ngô Mai Trang nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, cô cho biết: “Sau khi sinh con tôi đã điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý để vừa có sữa cho bé nhiều mà cân nặng vẫn không bị tăng để cơ thể bớt nặng nề. Tôi chủ yếu ăn thịt lợn, gà, bò, nhiều rau xanh và các loại trái cây tươi. Tôi không ăn tinh bột vào mỗi bữa tối”.

Tuy nhiên cô cho biết để có được vóc dáng hiện tại, ăn uống chỉ là một phần. “Tôi sinh mổ nên không thể luyện Yoga hay tập thể dục được nên tôi đã chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh cho cả mẹ và bé tại nhà”, Ngô Mai Trang tâm sự.

Cũng giống như Thu Minh, cô áp dụng phương pháp xông hơi từ 3,4 lần trong một tuần để cơ thể hạn chế tích nước. Bên cạnh đó cô còn massage toàn thân, còn vùng bụng và eo cô chủ yếu đắp túi muối nóng thảo dược và kèm theo phương pháp quấn tanamera nên trong vòng 15 ngày cô đã giảm vòng eo về số đo như cũ.

Về chăm sóc da cho cơ thể cô lựa chọn đắp mặt nạ mật ong, sữa tươi và nghệ để giúp da căng mịn và trắng sáng.

Bí quyết giảm 16kg sau 20 ngày sinh của Kiwi Ngô Mai Trang - 4

Ngô Mai Trang chọn phương pháp xông hơi giống Thu Minh để cơ thể hạn chế tích nước, cơ thể xuống cân nhanh khá tự nhiên.

Bí quyết giảm 16kg sau 20 ngày sinh của Kiwi Ngô Mai Trang - 5

Sử dụng nhiều loại thảo dược để massage chân và cơ thể.

Bí quyết giảm 16kg sau 20 ngày sinh của Kiwi Ngô Mai Trang - 6

Thân hình hiện tại của Kiwi Ngô Mai Trang.