Bộ ảnh mới nhất của Hari Won và Ngô Kiến Huy trong phim “49 ngày”

Phim “49 ngày” của đạo diễn Nhất Trung dù mới chỉ mới công khai bản trailer nhưng đã khiến rất nhiều khán giả hứng thú. Ngoài sự tham gia của 2 nhân vật chính là Nhã Phương và Trường Giang, bộ phim còn có sự xuất hiện của  Hari Won và Ngô Kiến Huy.

Poster phim “49 ngày”

“49 ngày” là một dự án điện ảnh đang rất được người hâm mộ điện ảnh trông chờ do có sự góp mặt của những tên tuổi ăn khách hiện nay như Trường Giang, Nhã Phương… Trong bộ ảnh được thực hiện tại bối cảnh Đà Lạt xinh đẹp, Hari Won và Ngô Kiến Huy đã có sự xuất hiện rất khác với phong cách thường ngày. Đặc biệt là Hari Won, thay vì hình tượng dịu dàng, mảnh mai thường ngày, hotgirl Hàn Quốc diện bộ đồ sport vô cùng khỏe khoắn, năng động.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy cũng có dịp thể hiện khả năng tấu hài của anh chàng với muôn vàn biểu cảm tếu táo trên gương mặt. Sau Chàng trai năm ấy, đây là lần thứ hai anh và Hari có cơ hội làm việc chung với nhau trên phim trường nhưng qua những bức ảnh nhắng nhít này, ta có thể thấy hai người hợp tác rất ăn ý.

Vai diễn của Hari Won và Ngô Kiến Huy chưa được tiết lộ cụ thể nhưng khán giả có thể nhận thấy điểm chung trong những tấm hình là họ luôn mang theo… bộ dụng cụ câu cá. Có fan còn tinh ý nhận ra phải chăng đây chính là cặp đôi đã xuất hiện trong cảnh Đông tự tử ở trailer đầu tiên?

Bộ phim do Đoàn Nhất Trung làm đạo diễn và có sự tham gia của các diễn viên đang được yêu thích hiện nay như: Nhã Phương, Trường Giang, Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh…

Sau đây là những hình ảnh mới nhất của Hari Won và Ngô Kiến Huy trong phim chiếu rạp 49 ngày:

Bộ phim “49 ngày” dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 28/08/2015. Mời quý vị chú ý đón xem!