Bố ơi! Mình đi đâu thế: “Ôm bụng cười” khi Xuân Bắc và con trai rủ nhau cùng “lách luật”.

Chưa phân loại

Đang hoang mang trên đảo hoang không có thức ăn và nước uống, các cặp bố con đã được cứu thoát và đưa trở về đất liền để thực hiện nhiệm vụ mới. Bốn cặp bố con được chia vào ở trong hai ngôi nhà nơi miền quê hẻo lánh, các phương tiện sinh hoạt đều vô cùng khó khăn thiếu thốn.Ở tập 5 bố con Xuân Bắc tiếp tục gây chú ý với việc liên tục phạm quy của chương trình. Bé Bi nhà diễn viên hài Xuân Bắc đã bị bác Leng Keng nhắc nhở vì cố tình không nộp đủ số đồ chơi mang đi. Tuy nhiên, hai bố con vẫn tiếp tục phạm quy, “ngang nhiên” vui vẻ chơi côn nhị khúc nhồi bông và bị phát hiện lần 2. Chính vì vậy, chiếc vali đựng đồ chơi của Bi và bố Xuân Bắc đã bị giữ lại, trong đó có cả những vật dụng cần thiết của hai bố con.

xb1

bố ơi minh đi đau thế tập 5 - bé bi nộp đồ chơi

bố ơi mình đi đâu thê - bé bi và bác lengkeng

Bé bi bị phát hiện mang theo 1 “kho” đồ chơi

bố ơi mình đi đau thế - bé bi bê vali đồ chơi

Trước những lời bố nói, Bi rất sợ và quyết tâm lên đường tìm bác Leng Keng để xin lại vali. Dù đôi lúc bị sao nhãng nhưng cậu bé đáng yêu vẫn không quên nhiệm vụ bố giao và hoàn thành xuất sắc, mang vali mà hai bố con mượn của mẹ về an toàn. Cuộc hội thoại giữa Bi và bố Xuân Bắc đã đem lại nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả.

Hai bố con Xuân Bắc bàn kế “lách luật”

Vịt, lợn, gà trở thành… thú cưng

Nhiệm vụ mới được giao cho các bé lần này là tìm một con vật ở vùng quê để trở thành thú cưng. Mỗi bé nhanh chóng tìm cho mình một con vật yêu thích, Suti mang theo một chú gà con tên Chíp chíp, bé Bi nhà Xuân Bắc dắt theo chú lợn được đặt tên theo anh trai – Minh lợn, còn bé Chip và bé Tốt Ti chăm sóc 2 chú ngan. Tuy nhiên, việc huấn luyện những thú cưng này không hề dễ dàng và gần như chúng không hợp tác với các cô cậu chủ bé.

bố ơi mình đi đâu thế - các bé chọn thú nuôi

bố ơi mình đi đâu thế - các bé chon thú nuôi

bố ơi mình đi đâu thế - các bé chon thú nuôi

bố ơi mình đi đâu thế tập 5 - các bé chon thú nuôi

Trong lúc Bi mải miết suy nghĩ để đòi lại công lý cho đống đồ chơi của mình thì các bé được giao nhiệm vụ tìm kiếm và chăm sóc thú cưng. Tốt-ti và Chíp nhận chăm sóc hai chú ngan. Suti chăm sóc gà con, Bi chăm sóc lợn. Bố Minh Khang, Mạnh Trường và Đỗ Minh rất tập trung vào việc chuẩn bị cơm tối cho các con và bố Xuân Bắc phụ giúp các bé chăm sóc thú cưng.

Trong khi bố Xuân Bắc phụ giúp các bé chăm sóc thú cưng thì các bố Minh Khang, Mạnh Trường và Đỗ Minh tập trung vào việc chuẩn bị cơm tối cho các con.

bo oi minh di dau the - cac bo chuan bi nau com

xb12

bo oi minh di dau the - cac bo chuan bi nau com

Chuyện gì sẽ xảy ra trong bữa tối đầu tiên đầy đủ các cặp bố con? Nhiệm vụ đầy bí ẩn của các bố trong rừng sâu là gì? Mời quý vị khán giả đón xem tập 6 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, phát sóng vào 12h thứ 7 ngày 18/07 trên kênh VTV3