Bố con Xuân Bắc và cô trò Thu Phương gây sốt tuần qua

Nếu bố con Xuân Bắc gây chú ý tại “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” thì cô trò Thu Phương cũng khiến khán giả “choáng” với đội hình gần như toàn vẹn bước vào Vòng Liveshow “Giọng hát Việt 2015”.
Bố con Xuân Bắc gây sốt với hình ảnh “Bố đầu nhỏ, con đầu to”


Tóm tắt tập 4 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Với sự dừng chân của bố con Hùng Thuận, Anh Tuấn MTV, khán giả ngoài sự tiếc nuối cũng rất hứng thú khi chào đón 2 cặp bố con khác: Xuân Bắc – bé Bi và Minh Khang – bé Suti. Nếu như bố con Minh Khang quay trở lại chương trình thì bố con Xuân Bắc hoàn toàn là nhân tố mới. Sự hóm hỉnh của Xuân Bắc dường như “không là gì” bởi bé Bi xuất hiện quá đáng yêu, hồn nhiên. Ngoại hình mũm mĩm, mắt hí, má phính của bé Bi lập tức chiếm trọn cảm tình của khán giả. Trong tập 4 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” vì bố Xuân Bắc bận việc đột xuất nên Bi đành tham gia hành trình một mình với các gia đình còn lại.xuan-bac
<
xuan-bac-1
Cô trò Thu Phương lập kỷ lục 10/11 thí sinh vượt qua Vòng Đối đầu


Tóm tắt tập cuối Vòng Đối đầu “Giọng hát Việt 2015”

Vòng Đối đầu “Giọng hát Việt 2015” đã chính thức kết thúc với 5 nhóm thi cuối cùng: Đức Phúc – Hoàng Phong, Khánh Linh – Quỳnh Như, Vicky Nhung – Thành Nam – Phượng Nguyễn, Liên Trà – Ngọc Sang và Hoàng Dũng – Hữu Toàn. Với việc Mr.Đàm cứu Quỳnh Như, team Thu Phương đã tạo nên 1 kỷ lục mới cho chương trình khi 10/11 thành viên team đã lọt thẳng vào Vòng Liveshow. Đây là 1 thành tích vô cùng đáng nể và ấn tượng của đội của giọng ca “Chưa bao giờ”.
thu-phuong
thu-phuong-1
Ninh Dương Lan Ngọc gây rối loạn “Bí mật đêm Chủ nhật” vì… quá đẹp

Tóm tắt tập 2 “Bí mật đêm Chủ nhật”

“Bí mật đêm Chủ nhật” – gameshow hài mới của HTV đã lên sóng tập thứ 2 cùng khách mời Ninh Dương Lan Ngọc. Quán quân “Bước nhảy hoàn vũ 2015” đã khiến nội bộ các danh hài xáo xào và tất cả đều thừa nhận là vì nhan sắc của Lan Ngọc. Trấn Thành đã xuất sắc lần thứ 2 đăng quang, nhưng anh lại nhường chiến thắng này cho Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên đã không bỏ lỡ “thời cơ”, khiến các danh hài “khốn đốn” trong thử thách Điều khiển TV – “Quảng cáo bá đạo”.
bi-mat-dem-chu-nhat
bi-mat-dem-chu-nhat-1
Minh Hằng “ê chề”, Thủy Tiên lấy bé Bánh Gạo thuyết phục các tài năng nhí

Tóm tắt tập 2 “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015”

Tập 2 Vòng Tuyển chọn “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” tiếp tục đem đến cho khán giả nhiều tài năng nổi trội: sự trở lại của hot boy nhí Long Khánh – team Yến Trang mùa trước, cặp đôi gây xúc động với bài nhảy nhân văn – Hà An và Bảo Anh – cũng là 2 thí sinh khiến Minh Hằng đập đầu xuống bàn vì không thể lôi kéo, Cô bé Thùy Dương xinh xắn làm Thủy Tiên đem con gái Bánh Gạo ra thuyết phục, cô bé Thiên Kim cá tính với hình tượng “Sia nhí”…
buoc-nhay-hoan-vu-nhi
buoc-nhay-hoan-vu-nhi-1
Nhật Thủy dẫn đầu “Gương mặt thân quen” trước thềm Chung kết


Tóm tắt show 12 “Gương mặt thân quen 2015”

Show 12 – show cuối trước thềm Chung kết “Gương mặt thân quen” mùa 3 kết thúc với chiến thắng khá thuyết phục của Nhật Thủy trong vai Cẩm Ly cùng ca khúc “Ru lại câu hò”. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Ái Phương với vai Lady Gaga, Thanh Duy với vai NSƯT Thanh Kim Huệ, Ngọc Liên với vai Hồ Quang Hiếu, Khương Ngọc với vai NSƯT Thanh Điền, Mai Quốc Việt với vai Đức Tuấn. Như vậy trong bảng tổng sắp 12 tuần vừa qua, Nhật Thủy đang tạm dẫn đầu với 360 điểm. Cùng bước vào Chung kết với Nhật Thủy là Thanh Duy, Ái Phương, Mai Quốc Việt. Khương Ngọc, Ngọc Liên vẫn sẽ tham gia trình diễn với tư cách khách mời.
guong-mat-than-quen
guong-mat-than-quen-1
Vân Quỳnh rời “Vietnam Idol” sau đêm thi Phá cách


Tóm tắt Gala 5 “Vietnam Idol 2015”

Gala 5 “Vietnam Idol 2015” với chủ đề Phá cách đã làm khó khá nhiều thí sinh. Nếu Minh Quân là gương mặt duy nhất sử dụng Reggae để làm mới “Someone Like You” thì 4 cái tên còn lại đều chọn Rock: Vân Quỳnh hát ca khúc “Sợ”, Trọng Hiếu bốc lửa với “Animals”, Bích Ngọc dữ dội với “Rơi” và Hà Nhi mạnh mẽ cùng “Yên bình”. Cuối cùng, Hà Nhi đã may mắn vượt qua Vân Quỳnh ở top nguy hiểm để trụ lại top 4.