Bộ đôi DJ Top 2 thế giới sắp sang lưu diễn tại Việt Nam

Chưa phân loại

Một tin cực hot cho các fan của dòng nhạc EDM, 2 anh em Dimitri Vegas & Like Mike sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 11 năm nay.

Bộ đôi DJ Top 2 thế giới sắp sang lưu diễn tại Việt Nam

Lại thêm một tin vui cho các fan EDM Việt khi có thông báo về việc tổ chức buổi biểu diễn với sự góp mặt của bộ đôi DJ hot nhất trong giới EDM hiện nay, Dimitri Vegas & Like Mike vào tháng 11 tới.

Dimitri Vegas & Like Mike gồm 2 thành viên là 2 anh em ruột Dimitri Thivaios và Michael Thivaios, hiện đang giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Top 100 DJs của DJ Mag. Sự nghiệp của bộ đôi này bắt đầu thăng hoa khi họ được chọn làm gương mặt đại diện và nhận vai trò sản xuất ca khúc chủ đề cho lễ hội âm nhạc điện tử Tomorrowland diễn ra ngay tại quê hương của Dimitri Vegas & Like Mike.

Hiện tại Dimitri Vegas & Like Mike vẫn là gương mặt đại diện của đại nhạc hội Tomorrowland

Là chủ nhân của hàng loạt hit như Wakanda, Mammoth, Tremor, The Hum… Ngoài ra, số lượng những tên tuổi nghệ sĩ lớn hợp tác của bộ đôi này cũng không đếm xuể: từ những tên tuổi lớn của làng nhạc điện tử thế giới như: Martin Garrix, Steve Aoki, Afrojack… đến những gương mặt nổi bật của giới nhạc Pop: Ne-Yo, Red Foo, Lady Gaga, Jenifer Lopez… Âm nhạc của Dimitri Vegas & Like Mike mang đến sự cuồng nhiệt đúng như khẩu hiệu gắn liền với tên tuổi của nhóm “Bring The World The Madness” (mang cơn lốc cuồng nhiệt đi khắp thế giới).

“Tremor” một trong những hit hợp tác cùng tài năng trẻ Martin Garrix đã làm nên tên tuổi của Dimitri Vegas & Like Mike. “Higher Place” hợp tác cùng Ne-Yo là ca khúc đánh dấu sự chuyển hướng trong phong cách của Dimitri Vegas & Like Mike với phong cách du dương, nhẹ nhàng

Ngoài vai trò là DJ/nhà sản xuất, Dimitri Vegas & Like Mike cũng sở hữu một hãng thu âm riêng mang tên “Smash The House” – một trong những hãng thu âm lớn nhất trong nền công nghiệp EDM thế giới. Đây cũng là tên của chương trình radio hàng tháng của bộ đôi với các DJ khách mời là những tên tuổi hot nhất trong giới nhạc điện tử hiện nay.

Các DJ chơi nhạc trên sân khấu của Tomorrowland

Dimitri Vegas & Like Mike và các DJ đồng nghiệp cùng chơi nhạc trên sân khấu của Tomorrowland

Tour diễn vòng quanh thế giới của Dimitri Vegas & Like Mike – “Bring The World The Madness” được 2 anh em đầu tư và chăm chút rất tỉ mỉ. Không chỉ mang đến thứ âm nhạc sôi động khiến khán giả không thể không nhún nhảy, bộ đôi cũng thực sự biết cách điều khiển và đem lại cho đám đông những giới phút tuyệt vời bằng những chi tiết bất ngờ và thú vị trong mỗi show của mình.

Trong show diễn tại quê nhà Bỉ trong tour “Bring The World The Madness”, bộ đôi đã đứng chơi nhạc trên sân khấu là một quả khinh khí cầu treo lơ lửng trên không

Chắc hẳn không chỉ các fan của Dimitri Vegas & Like Mike mà ngay cả những người yêu thích không khí sôi động của các bữa tiệc rất nóng lòng được tham gia buổi biểu diễn của 2 anh chàng này. Thông tin về show giải trí đình đám này diễn sẽ được cập nhật sớm nhất.

Nguồn: TTVN