Bóng đá Việt Nam tối 9/5: AFC Cup sắp trở lại

Bóng đá Việt Nam tối 9/5: AFC Cup sắp trở lại; Đội trưởng Viettel mong V-League trở lại; Bình Định giao hữu Khánh Hòa, khởi động mục tiêu thăng hạng.

AFC Cup sắp trở lại

Sau thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mới đây BTC AFC đã lên kế hoạch đưa giải đấu trở lại vào tháng 7 tới. Cụ thể, lượt trận thứ tư dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 7-8/7, lượt thứ năm dự định sẽ diễn ra vào các ngày 14-15/7 và lượt thứ sáu dự kiến được tổ chức vào các ngày 28-29/7.

Sau vòng bảng, vòng đấu knock-out dự kiến tổ chức trong tháng 8, bắt đầu lượt trận knock-out đầu tiên vào các ngày 4-5/8. Hiện tại Than Quảng Ninh và TP HCM đều có lợi thế ở sân chơi này, với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay đội bóng Công Phượng đứng đầu bảng F với 7 điểm trong khi Than Quảng Ninh xếp thứ 2 bảng G với 4 điểm.

Bóng đá Việt Nam tối 9/5: AFC Cup sắp trở lại

Đội trưởng Viettel mong V-League trở lại

Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của các cầu thủ Viettel trong thời gian vừa qua.

“Sau thời gian dài nghỉ tập luyện và thi đấu, Tiến Dũng cũng như anh em cầu thủ khác có cảm giác tương đối lạ. Quãng nghỉ vừa qua ảnh hưởng rất nhiều đến thể trạng, thể lực của anh em cầu thủ cũng bị ảnh hưởng tương đối nhiều.

Thời gian đầu, khi trở lại, anh em ra sân khá ì ạch. Tuy nhiên, thời gian qua, sau quãng trở lại, anh em cũng dần bắt nhịp lại được với nhịp tập luyện của đội dù không được 100%. Anh em toàn đội nhớ khán giả và nhớ bóng đá và ai cũng rất cố gắng để có thể có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay tốt nhất và mong các giải đấu sớm trở lại cũng như xã hội trở lại cuộc sống như bình thường.”

Bình Định giao hữu Khánh Hòa, khởi động mục tiêu thăng hạng

Với món quà 40 tỉ từ nhà tài trợ Tập đoàn Hưng Thịnh, Bình Định không ngần ngại đặt mục tiêu thăng hạng V-League mùa tới. HLV Đức Thắng chia sẻ với trang tin thể thao, ông không có nhiều thời gian, nhưng lại có động lực lớn khi nhận lời dẫn dắt Bình Định. Môi trường mới, quyết tâm cao, lại nhận được sự quan tâm và đầu tư của lãnh đạo Tỉnh và doanh nghiệp, mục tiêu thăng hạng dường như đã hoàn thành được một nửa dù bóng chưa lăn.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới Bình Định sẽ có cuộc tiếp đón ‘quân xanh’ Sanvinest Fishsan Khánh Hoà – ứng viên sáng giá giải hạng nhì vào lúc 15h30 ngày 13/5/2020 trên SVĐ Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.