Bóng đá VN 23/9: Tương lai Tuấn Anh được định đoạt

Bóng đá VN 23/9: Tương lai Tuấn Anh được định đoạt, lý do Hoàng Vĩnh Nguyên được Cadiz lựa chọn và VPF thay đổi về số đội xuống hạng ở mùa giải 2023/24 là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

Tương lai Tuấn Anh được định đoạt

Sau rất nhiều đồn đoán, mới đây tương tai của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã được định đoạt. Theo đó, dù rất muốn rời HAGL sớm nhưng cầu thủ sinh năm 1995 chưa thể toại nguyện. Anh vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội bóng Phố Núi và ông bầu Đoàn Nguyên Đức không muốn mất đi cầu thủ quan trọng của mình.

Bóng đá VN 23/9
Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục gắn bó cùng HAGL

Như vậy, theo cập nhật từ trang tin bongda360.vn, Tuấn Anh sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL ở mùa giải kế tiếp. Hiện tại, đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ sẽ tổ chức giải tứ hùng trên sân nhà vào cuối tháng 9 tới đây với sự tham gia của 3 đội bóng khác gồm Bình Định, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Bóng đá VN 23/9: Lý do Hoàng Vĩnh Nguyên được Cadiz lựa chọn

Hoàng Vĩnh Nguyên được CLB Cadiz của La Liga cho thử việc 5 tuần. HLV Vũ Tiến Thành của CLB TP.HCM mới đây đã lên tiếng về may mắn của Vĩnh Nguyên khi được sang Tây Ban Nha luyện tập.

“CLB TP.HCM có mối` quan hệ tốt với CLB Cadiz nên đã được trao học bổng cho cầu thủ lẫn HLV sang tập huấn, nói chính xác là học việc. Họ cho học bổng, chúng tôi phải gửi cầu thủ qua sao để có thể tiếp cận nhanh được.

Chúng tôi chọn gởi Vĩnh Nguyên đi vì anh ấy có tư duy chơi bóng tốt. Các chỉ số thống kê về thể lực Hoàng Vĩnh Nguyên cũng đáp ứng. Duy chỉ có chỉ số về thể chất (lượng cơ) để đáp ứng cho cầu thủ chuyên nghiệp thì chưa đạt”, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ.

VPF thay đổi về số đội xuống hạng ở mùa giải 2023/24

Theo tin bóng đá VN ngày 23/9, ở mùa giải V-League 2023, số suất xuống hạng đã được VPF thay đổi. Theo đó, V-League 1 sẽ có 1,5 suất xuống hạng. Đội hạng 14 sẽ xuống hạng trực tiếp còn đội hạng 13 sẽ đấu trận play-off với đội hạng 2 V-League 2 nhằm xác định đội sẽ tham dự V-League 1 mùa giải sau.

V-League 1 và hạng Nhất 2023/24 đều áp dụng phương thức thi đấu vòng tròn 2 lượt (sân nhà – sân khách) tính điểm xếp hạng. Hai vòng đấu cuối cùng thi đấu cùng giờ trên tất cả sân đấu.

Ngoài những tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam, nếu bạn đọc cũng quan tâm tới giải đấu Premier League thì hãy cập nhật kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh mỗi ngày nhé!