BTV Quang Minh một phong cách lịch lãm trong mắt khán giả thời sự VTV1

Có lẽ BTV là nghề mà được nhiều người dân trên cả nước mến mộ nhất, đã có nhiều gương mặt BTV ăn sâu vào trong tâm khảm của người dân Việt Nam như Kim Tuyến, Hoài Anh, ..Mỗi người mang một phong cách riêng nhưng đều góp phần đưa những tin tức cập nhật nhất đến người dân. Nếu là khán giả trung thành với chương trình thời sự Việt Nam chắc hẳn hẳn chẳng xa lạ gì với BTV Quang Minh, người gắn bó thời gian tương đối dài với chương trình. Tuy nhiên hiện nay anh đã lui về quản lý thời sự nhưng  những hình ảnh, phong cách lịch lãm của anh đã săn sâu vào tiềm thức nhiều người. Cùng tintucgaitri.vn nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của anh
BTV Quang Minh (sinh năm 1976) phải chăng khán giả yêu mến gọi bằng cái tên “người đàn ông Thời sự”. ko chỉ có khuân mặt điển trai, anh còn chinh phục khản fake bằng giọng kể trầm ấm cùng phong thái đĩnh đạc, chừng đỗi.

Từ năm 2016, nhà báo quang quẻ Minh đã thôi xuất hiện trên bản tin Thời sự 19h. Dù bận rộn với công tác quản lý trên cương vị Phó trưởng ban Thời sự, anh vẫn tiếp diễn gặp khán fake qua chương trình Vấn đề bữa nay, đối thoại chính sách phát sóng trên kênh VTV1.

Gần đây, thông báo nhà báo quang đãng Minh chính thức không còn là nhân sự của Ban Thời sự, và phải chăng được bổ dụng khiến Giám đốc trọng tâm Tin tức VTV24 tính từ lúc ngày 18/4 đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mặc dầu là người thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình đất nước nhưng đời tư của BTV quang đãng Minh lại là 1 ẩn số sở hữu khán kém chất lượng. Ngoài công tác, ko một người nào biết các điều riêng tư về anh, thậm chí trên mạng thị trấn hội cũng rất khó mua thấy thông tin về anh. Trong số các hình ảnh hãn hữu hoi về anh, khán fake thuận tiện nhận thấy anh luôn xuất hiện mang khuân mặt nghiêm túc cộng cách ăn mặc lịch thiệp, chững chàng.

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 1

Hình ảnh thân thuộc của nhà báo quang quẻ Minh trên bản tin Thời sự 19h của Đài Truyền hình Việt Nam suốt rộng rãi năm qua, anh luôn xuất hiện với bộ vest lịch lãm.

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 2

Tạo dáng chụp ảnh cùng đồng nghiệp là BTV Diệp Anh

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 3

Vest xám, áo thun bên trong thay vì sơ mi cũng thật lịch lãm

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 4

Cả tự dưng lên sóng, trên khán đài vẫn hết sức phong độ

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 5

Anh cùng BTV Hoài Anh tham gia dẫn một sự kiện ngoài trời

>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 6

Anh cũng phổ quát lần giữ vai trò là khách mời ban bố giải thưởng tại những lễ trao giải to, trong các sự kiện tương tự thì vest vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu của BTV quang Minh.

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 7

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 8

đôi khi khán kém chất lượng mới thấy hình ảnh ăn mặc có phần đơn thuần của nam BTV Thời sự phải chăng say mê nhất VTV.

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 9

“Soái ca” sơ mi trắng bên bàn làm việc

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 10

hi hữu hoi lắm khán fake mới thấy hình ảnh cười hết cỡ này của BTV quang Minh

Phong cách lịch lãm xuyên suốt đáng nể của BTV Quang Minh VTV - 11

Sau lúc ít xuất hiện trên sóng truyền hình, hình ảnh mới đây của anh làm rộng rãi người bất ngờ vì thân hình hơi thừa cân cùng mái tóc “muối tiêu”. ngoài ra, sự chững chàng, phong thái của anh vẫn không khác xưa là mấy.

Tìm hiểu thêm: