Bức ảnh của một người không rõ danh tính Quang Vinh bị kết án không nhường ghế cho trẻ em trên xe bus

Người hâm mộ các Sao Việt chắc hẳn chẳng còn lạ gì với các Scandal cố ý hay vô ý của các nhân vật chính. Thế nhưng gần đây chỉ vì một bức ảnh của người chẳng rõ danh tính đăng lên mxh mà Ca Sĩ Quang Vinh bị nhiều khán giả chưa rõ thực hư kết án là không nhường ghế cho trẻ em. Nhiều ý kiến khác nhau đưa ra trong trường hợp này. Cùng tintucgiaitri.vn tìm hiểu tường tận về câu truyện này nhé

Vừa qua, hình ảnh ca sĩ vẻ vang ngồi trên xe buýt, trước mặt là các em bé gây nên phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Trong ảnh, “Hoàng tử sơn ca” ngồi ghế, mải mê cầm điện thoại trên tay và trước mặt là 3 em bé.

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Bức ảnh phải chăng lan truyền trên mạng xã hội làm cho phổ biến cư dân mạng lên tiếng sở hữu phổ thông quan điểm trái chiều. nhiều cư dân mạng chỉ trích vẻ vang vô tâm, không nhịn nhường ghế cho trẻ em… bên cạnh đó cũng mang các lý giải cho rằng, gia đình này đang chuẩn bị xuống xe hoặc có thể những bé hiếu động, muốn đứng chung cùng gia đình cho vui hoặc quãng trục đường di chuyển quá ngắn nên những bé thích đứng…

Sau lúc các bức ảnh gây tranh cãi phải chăng đăng tải, quang vinh đã lên tiếng phản hồi về vụ việc. Giọng ca “Hát cho nhân tình dấu” cho biết, anh đã dường chỗ cho gia đình mang con nhỏ nhưng vì ko gian quá chật anh phải chuyển dịch phổ thông người nên gia đình cho những bé đứng để nhân thể đi lại xe đẩy của bé.

Vinh quang cũng khẳng định, anh là người của công chúng nên biết mình cần khiến gì. “Một bức ảnh mang thể nói lên phổ quát ý nghĩa. Nếu bạn là người sở hữu ý khá sẽ nghĩ tôi bị đơn độc chân, nhưng ví như bạn có ý xấu sẽ nghĩ tôi là người giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ. vì vậy tuỳ người nào nghĩ thế nào thì nghĩ!”, vẻ vang nhắc.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Nam ca sĩ vẻ vang. Ảnh: FBNV

Quang Vinh lên tiếng khi bị tố không nhường ghế cho trẻ em khi đi xe bus ảnh 1

NKT Lý Quí Khánh, bạn thân của quang vinh cũng bức xúc lên tiếng trên trang tư nhân. Anh viết: “Tôi không lên tiếng vì thân hay ghét anh vẻ vang, nhưng giả dụ ai đăng ảnh này cộng caption đay nghiến kia thì quả thật không thuyết phục!

1 bức ảnh sở hữu hai hướng nhìn: Đã dường những bé khi mẹ các bé muốn các bé đứng chơi cộng nhau (nếu bạn là người tích cực). Giành chỗ với những bé, chạy nhanh vào để sắm chỗ ngồi (tiêu cực).

Mong đừng a dua theo ý ác của người đăng, đôi khi bạn đang gieo nghiệp khi vu khống người bạn không quen biết”.

Ngoài Lý Quí Khánh, phổ biến đồng nghiệp như Dương Triệu Vũ, La Quốc Hùng, BTV Ngọc Trinh… cũng lên tiếng phân trần sự phản đối việc quy kết vẻ vang chỉ qua 1 bức ảnh chụp như một cư dân mạng đăng vận tải.

Tìm hiểu thêm: