Các bé tranh cãi nảy lửa trong tập 9 “Bố ơi mình đi đâu thế?”

Chưa phân loại

Trong tập 9 của “Bố ơi mình đi đâu thế?”, giữa các bé đã nổ ra cãi vã vì bất đồng ý kiến.

Tập 9 Bố ơi mình đi đâu thế? vẫn ghi lại những trải nghiệm của các cặp bố con giữa bản làng của núi rừng Tây Bắc. Tình huống vui nhộn nhất trong tập 9 chính là khi bé Bi con trai của Xuân Bắc nhất quyết không tập múa với các cô giáo bản. Cậu nhóc bày tỏ mong muốn được học kịch cùng với bố mặc cho các cô dỗ ngọt, thuyết phục, dọa nạt. Bi nhất quyết “Nâu ne vờ”với chuyện múa hát. Mặc dù thể hiện nét trẻ con, bướng bỉnh, nhưng sau khi nghe các bạn và các cô phân tích, cuối cùng Bi cũng chịu hợp tác cùng mọi người.

Các bé của

Trước đó, già làng có giao nhiệm vụ cho đội con trai Tốt Ti và Bi phải đi bắt lợn và đội con gái Suti và Chíp phải đi bắt gà về làm cỗ cúng. Đội của Tốt Ti và Bi đã tốn rất nhiều nước mắt mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó các bé còn sang bắt giúp gà cho hai bạn gái. Tranh cãi xảy ra khi các bé gái không muốn chú gà bị giết, muốn thả chú đi nhưng vấp phải sự phản đối của Tốt Ti vì bé đã rất mệt mới bắt được chú gà đó.

Các bé của

Các bé của

Vậy là cuộc chiến nổ ra khi đội con trai cho là đội con gái không làm được gì, lại còn không chịu cầm lồng gà về, làm phí sức đội con trai phải đi bắt gà. Những câu giận hờn trẻ con khiến cho khán giả phải bật cười vì sự ngây thơ của các bé.

Nghỉ ngơi sau một buổi sáng mệt mỏi, các gia đình quyết định đi ngắm núi mà không có mục tiêu cụ thể. Bố Mạnh Trường quyết định trêu Bi khi hỏi: “Đây có phải là núi trưng bày không Bi?”. Và cậu bé đã kiên quyết trả lời: “Vẫn là núi trưng bày”. Thậm chí khi đứng trên lưng chừng núi, Bi vẫn kiên quyết: “Đây là núi trưng bày làm bằng tượng”.

Các bé của

Được phân đóng các vai Thầy Mo, con trâu và cô thôn nữ nhưng các bố ham chơi vẫn quyết định sáng tạo nên một câu chuyện trước nay chưa từng có để tặng bà con dân bản mang tên: Lọ nước thần aladanh củ hành lọ lem và thạch sanh. Với tính cách hài hước, các bố đã đan cài các câu chuyện cổ tích vào với nhau rất dí dỏm.

Bị “ép” học múa trong khi chỉ thích đóng kịch, Suti, Tốt Ti, Chíp và Bi đã quyết định tự tập với nhau một vở kịch để các bố bất ngờ. Tuy nhiên, đoàn kịch này liên tục tranh cãi về việc phân vai và lên ý tưởng thực hiện. Tất cả các câu chuyện các bé nhớ được tên đều được nêu ra, nhưng với trí nhớ của trẻ thơ, các bé quên đầu quên đuôi, quên cả tên nhân vật khiến cho buổi họp rối loạn.

Các bé của

Chị Suti là cô bé có nhiều ý tưởng, Bi là cậu nhóc nhất quyết phải đi theo cốt truyện, anh chàng Tốt Ti hiền lành phân gì diễn nấy, còn cô bé Chip thì chỉ mong được diễn vai con bướm. Cuối cùng, câu chuyện Chú Cuội đã được các bé lựa chọn để diễn kịch. Tuy nhiên, với bảng phân vai rất lộn xộn của các bé, chắc chắn đây sẽ là câu chuyện rất mới mẻ không giống với nguyên tác.