Các con ngơ ngác vào rừng giải cứu các bố

Chưa phân loại

Trong khi các ông bố vào rừng sâu tìm dê thì các con lại cầm đèn chạy theo “giải cứu” bố mình trong tập 6 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Trong tập 6 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, các ông bố được giao nhiệm vụ vào rừng sâu giải cứu bốn chú dê bị lạc mẹ. Giữa cảnh rừng núi âm u lúc chiều tà và rất nhiều hiểm nguy rình rập, các ông bố rất dũng cảm tạm biệt đàn con để lên đường. Suti, Tốt-ti, Chíp và Bi được giao nhiệm vụ ở nhà chăm sóc thú cưng và dê mẹ. Suti đã chứng tỏ được vai trò chị cả của mình khi phân công và hướng dẫn việc làm cho các em rất cẩn thận rõ ràng.

cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo1
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo2

Trong lúc đang nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, các bé thấy một chú dê con chạy từ trên núi xuống tìm dê mẹ. Vì biết rằng nếu các bố không tìm đủ đàn dê con thì sẽ không được trở về nên bốn bé ngay lập tức rủ nhau vào rừng để báo tin và “giải cứu” cho các ông bố. Do có “trục trặc nội bộ” nên đi được nửa đường Suti và Bi phải quay về để trông dê mẹ và đàn thú cưng. Tốt-ti và Chíp tiếp tục lên đường với mong muốn tìm bố về cho mẹ vì sợ “mẹ sẽ khóc” và có thể “bị tự kỷ muốn chết”.

cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo3
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo4
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo5

Trong lúc đó, các ông bố đã rất nhanh chóng tìm được ba chú dê con và sốt ruột tìm cho ra chú dê cuối cùng để trở về. Chưa biết phải làm gì tiếp theo thì các con đã đến kịp và báo tin về con dê lạc đàn. Các con đã giúp các bố tránh được nguy hiểm trong rừng sâu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo6
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo7

Bữa tối yên bình và vui vẻ nơi làng quê ngập tràn tiếng cười đùa và những câu chuyện hài hước của bố Xuân Bắc. Đúng lúc ấy, “tử thần” lại xuất hiện. Thử thách tiếp theo đến đúng vào thời gian nghỉ ngơi thư giãn, một ông bố sẽ phải chạy 5km đường rừng vào sáng sớm ngày mai để lấy đồ ăn sáng và mật thư mới của chương trình. Không ông bố nào muốn đi sau một ngày mệt mỏi và các bé đã phải tự thảo luận với nhau để chọn ra một ông bố thực hiện nhiệm vụ này.

cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo8
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo9

Suti, Tốt-ti, Chíp và Bi sẽ xử lý ra sao khi ai cũng muốn bảo vệ bố của mình. Tranh cãi và cả những giọt nước mắt đã xuất hiện. Ông bố nào phải thực hiện nhiệm vụ này? Tập 6 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ được phát sóng vào 12h trưa nay, ngày 18/7 trên sóng VTV3.

cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo10
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo11
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo12
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo13
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo14
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo15
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo16
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo17
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo18
cac-con-ngo-ngac-va-rung-tim-cac-bo19

Những hình ảnh đáng chú ý sắp được phát sóng