Cách chọn váy tăng chiều cao cho nàng chân ngắn

Không ai nói chân ngắn là không dễ thương, nhưng đôi khi bạn trở nên tủn mủn hơn với cách chọn sai một bộ đồ. Vì thế hãy tham khảo những cách chọn váy đơn giản để luôn tự tin với chiều cao khiêm tốn của mình.

1. Váy đuôi cá

Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những cô gái đã trót phải lòng vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên, để khắc phục chiều cao khiêm tốn của mình, bạn nên mix chúng cùng với những đôi sandal cao gót, màu sắc tươi sáng.

Và đừng quên tạm biệt những gam màu tối, hãy lựa chọn cho chiếc váy của bạn màu sắc tươi trẻ mà trendy như màu pastel.

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 2

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 3

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 4

2.  Họa tiết to bản

Đối với vóc dáng nhỏ bé cùng chiều cao “nấm lùn” thì những họa tiết như kẻ sọc nhỏ ắt hẳn sẽ càng làm lộ khuyết điểm thân hình của bạn hơn. Để thay thế chung, hãy ưu tiên những họa tiết to bản như kẻ, hoa… Chắc chắn những đường kẻ sọc bản to sẽ giúp bạn “ăn gian” được kha khá chiều cao cho mình.

Không chỉ vậy, kiểu dáng chiếc quần với những cô nàng thấp bé cũng sẽ làm tôn chiều cao nếu bạn lựa chọn quần âu lửng. Quần xắn gấu cũng giúp bạn ‘lên cân’ một chút nếu lựa chọn form dáng thích hợp.

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 5

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 6

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 7

3. Váy suông

Vẫn lịch sự lại thời thượng, váy suông sẽ rất thích hợp cho những cô nàng mảnh mai, thấp bé vì chúng sẽ giúp bạn khoe được đôi chân thon và dáng người mỏng của mình. Sử dụng gam màu trắng cũng giúp ích rất nhiều cho những ai đang băn khoăn vì thân hình nhỏ nhắn.

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 8

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 9

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 10

4. Quần/váy cạp cao

Đối với một cô nàng thấp bé, chi tiết cạp cao trên trang phục chính là chìa khóa hữu hiệu nhất để hướng mọi sự chú ý theo chiều dọc cơ thể. Chân váy cạp cao khiến phần lưng như ngắn đi và đôi chân thêm dài ra hơn, thân hình cũng vì thế mà cao ráo hơn nhiều. Để nổi bật hơn, bạn nên mix& match và sơ vin chúng một cách gọn gàng.

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 11

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 12

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 13

Chọn váy áo "ăn gian" chiều cao cho chân ngắn - 14