Cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat 100% thành công

Bạn đã biết cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat mới nhất để cập nhật tin tức và chơi game chưa? Hôm nay mình sẽ hướng các bạn cách lập nick Wechat nhanh và chuẩn nhất hiện nay.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat 100% thành công

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat

Bước 1: Cũng giống như cách lập email khác, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Wechat qua CHPlay (hệ điều hành Android) hay Appstore (hệ điều hành iOS). Sau khi đã cài đặt Wechat thành công, các bạn thực hiện tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat bằng cách mở ứng dụng này. Nhấn Cho phép thông báo để nhận thông tin, tin nhắn từ bạn bè trên Wechat.

Bạn chọn Đăng ký bằng số điện thoại. Tiếp đó các bạn làm theo các bước như sau :

Bước 2: Cần sử dụng số điện thoại cá nhân làm tài khoản Wechat. Các bạn hãy nhập số điện thoại và ấn Đăng ký. Nhấn OK khi Wechat hỏi có muốn nhận mã xác minh qua SMS điện thoại hay không.

Bước 3: Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin Wechat của mình vào bao gồm Họ tên, số điện thoại, mật khẩu. Tiếp đó bạn chọn Đăng ký bằng số điện thoại. Phần Khu vực bạn nhớ chọn Việt Nam nhé vì mình sử dụng số điện thoại tại Việt Nam để đăng ký mà.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin bóng đá mới nhất, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Lưu ý: Số điện thoại vẫn để đầu số 0 nhé!

Bước 4: Các bạn chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên” để chấp nhận  những điều khoản của Wechat nhé.

Nếu bạn may mắn, mã xác minh SMS sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, bạn nên nhập mã xác minh trước khi không hợp lệ và sau đó làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ đăng ký tài khoản WeChat dễ dàng.

Nhưng hầu hết mọi người sẽ được yêu cầu xác minh Bảo mật kể từ năm 2017. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tiếp tục bước tiếp theo. Nếu bạn được yêu cầu nhập mã xác minh SMS nhưng không nhận được bất kỳ mã xác minh SMS nào thì bạn nên kiểm tra các vấn đề về mã SMS của mình.

Bước 5: Kéo thanh trượt để khớp với mảnh ghép

Tới màn xác nhận captcha, các bạn kéo mẫu sang trái để khớp với mẫu đang trống, khi xác nhận thành công hệ thống sẽ thông báo bạn đã vượt qua captcha.

Bước 6: Để làm đúng cách đăng ký Wechat trên Iphone thì việc bây giờ là bạn phải nhờ bạn bè người quen của mình có sử dụng app Wechat trên 6 tháng quét mã QR này.

Khi nhờ người quét xong, họ nhấn OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công.

Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!