Cái kết khó đoán của “Sống chung với mẹ chồng” có thể sẽ như thế nào

Chủ đề con dâu mẹ chồng luôn là chủ để mà chúng ta có thể dễ dàng nghe thấy ở đâu đó. Trước “sống chung với mẹ chồng” đã có một số bộ phim nói về chủ đề này nhưng chưa có bộ phim nào mà người xem nói đến nhiều như bộ phim này. Ngay từ những tập đầu bộ phim đã gây tò mò cho người ta về cái kết của bộ phim này. Cùng tintucgiaitri.vn tìm hiểu thêm về cái kết bộ phim này sẽ như nào nhé.

Sau hai tuần phát sóng với 6 tập phim hấp dẫn, “Sống chung với mẹ chồng” khiến khán giả cả nước không khỏi hồi hộp, tò mò, nao nức với những diễn biến trong 27 tập tiếp theo. Vài ngày gần đây, những diễn đàn trên mạng phố hội còn “rần rần” hơn nữa khi đưa ra các phỏng đoán về loại kết của tác phẩm truyền hình ăn khách. Vì bộ phim khá phóng tác từ tiểu thuyết cộng tên đến từ Trung Quốc nên các Facebook-er cho rằng, rất mang thể, rốt cuộc Thanh và Vân sẽ ly dị, bà Phương với con dâu mới “tai quái” hơn mình phổ quát lần.

Status của Facebook C.M tốt san sớt rộng rãi khiến cho người xem băn khoăn về mẫu kết của “Sống chung có mẹ chồng”

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

Vợ chồng Thanh – Vân ngày một có phổ quát bất đồng, ôm đồm vã, ẩu đả mà cỗi nguồn chính là do bà Phương

Thanh ko ngại “thượng ống chân, hạ cẳng tay” sở với vợ mình

Lúc tin đồn về kết phim ngày một lan truyền rộng khắp, nữ diễn viên chính – Bảo Thanh (vai Vân) đã quyết định lên tiếng. Cô với ít nhất 4 lần đáp trả lại các cư dân mạng ngay tại trang tư nhân của mình:

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Bảo Thanh phủ nhận mọi đồn đoán về kết phim

Diễn viên gan dạ cũng lên tiếng

Ở những diễn biến mới nhất, Sơn – diễn viên Việt Anh thủ vai, phải chăng cho là sẽ trở nên người đàn ông đem đến hạnh phúc cho Vân, sau khi cô ly dị Thanh.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Có nhiểu bằng chứng cho thấy, sau đầy đủ, Vân sẽ hạnh phúc bên Sơn?

Tìm hiểu thêm: