Cắn lưỡi là điềm báo gở hay lành? Nên đánh đề con nào

Ăn uống là việc diễn ra hằng ngày đúng không nào và chắc chắn một điều rằng ai trong chúng ta cũng một lần cắn vào lưỡi khi ăn. Đó có phải hiện tượng tự nhiên hay không . Phải hay không đang là điều khiến các bạn cảm thấy tò mò. Đang ăn cắn vào lưỡi là điềm báo gì ? có sao không ? Bài viết ngay sau đây tại chuyên mục phong thủy sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

1. Điềm báo cắn lưỡi

Tùy vào mức độ mà hiện tượng cắn vào lưỡi có thể là điềm báo tốt hay xấu khác nhau. Dưới đây sẽ là những cách luận giải chi tiết.

Cắn vào lưỡi chảy máu là điềm gì

Nếu đang ăn hoặc nói chuyện rồi vô tình cắn vào lưỡi, khiến chảy máu, thì đây sẽ là một lời nhắc nhở dành cho bạn. Máu thường là quan niệm về điềm xui, không tốt. Vì thế cắn vào lưỡi chảy máu thì đó là dấu hiệu sức khỏe của bạn đang giảm sút do căng thẳng hay stress trong công việc.

Nếu bạn đang làm ăn kinh doanh buôn bán thì đây là điềm báo thời gian tới bạn cần phải đề phòng đối thủ của mình. Bạn nên hết sức cẩn thận vì họ đang cố tình theo dõi và đánh cắp bí quyết của bạn.

Ngoài ra, điềm báo này cũng nhắc nhở bạn nên thận trọng với những người xung quanh. Tránh nóng nảy, nói những lời không hay khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Cắn lưỡi là điềm báo gở hay lành? Nên đánh đề con nào
Cắn lưỡi là điềm báo gở hay lành? Nên đánh đề con nào

Cắn vào lưỡi bị sưng

Nếu không may cắn vào lưỡi và bị sưng thì bạn đừng quá lo lắng. Đây là điềm báo tốt. Nó là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được người thân hoặc bạn bè, không liên lạc từ lâu.

Hoặc nếu bạn độc thân thì rất có thể trong tương lai gần, bạn sẽ tìm được một tương lai đích thực. Bạn đang có người tương tư, thầm thương trộm nhớ. Vì thế hãy mạnh dạn đón nhận nhé.

Người mới lập gia đình cắn vào lưỡi là điềm gì?

Nếu bạn là người mới lập gia đình, chưa có con thì đây sẽ là điềm báo bạn sắp có bầu. Sắp được chào đón một thành viên nhí cho ngôi nhà nhỏ của mình. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, nghỉ ngơi và ăn uống điều độ.

Đang ngủ cắn vào lưỡi là điềm gì?

Nếu đang ngủ bạn vô tình cắn vào lưỡi thì đây là điềm báo nói rằng bạn đang mệt mỏi, áp lực. Điều cần nên làm là bạn phải giữ cho tinh thần luôn được thư giãn và thoải mái.

Bạn có thể trò chuyện với những người thân yêu của mình để giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc. Sắp tới sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi, đi du lịch với người thân. Những chuyến đi sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, tinh thần lạc quan để làm việc.

Nằm mơ thấy cắn vào lưỡi chảy máu

Trong giấc chiêm bao, bạn nằm mơ thấy mình cắn vào lưỡi vào chảy máu thì đó là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp nhiều thử thách. Mặc dù sẽ có chút khó khăn nhưng nó sẽ là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của bản thân.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá cập nhật online tại mebongda.vn đầy đủ các tin tức thể thao đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay

2. Cắn vào lưỡi nên chọn con số may mắn nào?

Nhiều người tin rằng, điềm báo cắn vào lưỡi ẩn chứa ý nghĩa nào đó về con số may mắn, tài lộc. Bạn có thể dựa vào các tình huống sau để chọn cho mình những con số:

Nếu căn vào lưỡi dẫn đến chảy máu: Số 53 hoặc 89.

Nếu cắn vào lưỡi bị sưng hoặc có vết đứt: Số 32 hoặc 12

Nếu cắn vào lưỡi lúc đang ăn: Số 16 hoặc 46

Bạn đọc có thể thử vận may của mình, nhưng chỉ nên dừng lại ở hình thức vui chơi, giải trí. Không có cơ sở khoa học nào cho việc đánh đề, đánh lô dựa vào điềm báo là chính xác. Còn nếu như, bạn muốn cơ hội thắng đề của mình cao hơn, hãy xem ngay cách chơi lô tô nhé!