Câu truyện chàng trai đi du lịch cùng cái chảo câu truyện đầy thú vị

Chuyện đi du lịch một mình nhiều nới trên thế giới đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đã cõ những cuốn sách nói về những câu truyện đi du lịch khắp nhiều nơi trên thế giới. Thế nhưng chàng trai người Hà Lan lai có thú du lịch riêng là đi du lịch với cái chảo của mình. Cùng tintucgiaitri.vn ngắm nhìn những hình ảnh vui nhộn về chuyến đi du lịch của chàng trai này nhé.

Chàng trai người Hà Lan Willem Karel Hendrik đã mang một hành trình thú vị suốt gần 3 năm lúc đi qua hồ hết nước trên toàn cầu với một… loại chảo.

Ý tưởng này bắt đầu từ năm 2014 lúc Willem đang cảm thấy mỏi mệt sở hữu công việc bây giờ là 1 nhân viên pha chế rượu. Anh chàng nghĩ mình nên dành thời kì cho bản thân phổ thông hơn và quyết định dùng số tiền dành dụm phải chăng để đi du hý. Theo tính toán ban đầu thì số tiền trên sở hữu thể giúp anh duy trì chuyến du hý của mình trong vòng 6 tháng.

Nhưng sau hơn 6 tháng trôi qua thì số tiền của Willem vẫn còn hơn một nửa so với ban sơ. Lí do là anh luôn đón nhận phải chăng sự tử tế của người dân ở khắp những nơi anh đi qua, họ cho anh ăn ở và còn cho anh đi nhờ xe. Nhờ vậy số tiền anh tiết kiệm được còn được đa dạng.

Quá cảm kích mang tấm lòng của mọi người nên anh đã quyết định khiến cho điều gì Đó để trả ơn cho họ. Và anh đã chọn pancake 1 dòng bánh xèo truyền thống ở châu Âu để khiến cho 1 món quà dành tặng cho mọi người. những cái pancake đầu tiên phải chăng làm cho các người bạn đã giúp đỡ anh ở Couchsurfing.

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Ý tưởng đi du lịch có mẫu chảo cũng tới khôn xiết tự nhiên khi Mandy- một người bạn ở Singapor đã hỏi anh rằng vì sao anh lại sở hữu theo dòng chảo trong suốt chuyến đi. ban đầu Willem đã giải thích rằng anh không hề với ý định Đó nhưng rồi anh bắt đầu cảm thấy thích ý tưởng này nên đã quyết định mang mẫu chảo đi khắp nơi để làm pancake cho mọi người.

các đứa trẻ nghèo ở Châu Á, công nhân ở những Công trình xây dựng của Dubai, những người già, các người bạn từ khắp nơi. toàn bộ đều tốt thưởng thức pancake từ loại chảo mà Willem sở hữu theo.

 >>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Điều mà Willem đã đề cập trong 1 đoạn clip về hành trình của mình rằng: “You cannot save lives with pancakes but you can make people happy”. Điều đấy mang tức là anh cảm thấy rất vui lúc đem lại cảm hứng cho mọi người bằng các chiếc pancake. Nó đích thực rất ý nghĩa đối có anh.

Tìm hiểu thêm: