Cây phong thủy tuổi Dần mang may mắn, rước tài lộc về nhà

Cây phong thủy tuổi Dần là cây nào, người tuổi Dần trồng cây gì sẽ tốt? Những người tuổi Dần toát lên khí chất mạnh mẽ, dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Họ là những người có khí chất lãnh đạo và quản lý, vì vậy được trọng dụng trong công việc, sự nghiệp nhanh thăng tiến. Tuy nhiên nếu họ biết thay đổi phong thủy một chút, công việc cũng như cuộc sống của những người tuổi Dần sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số cây cảnh hợp với người tuổi Dần theo từng năm.

Cây hợp tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) thuộc mệnh Mộc – là tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá vì thế gia chủ có thể trồng được tất cả các loại cây cảnh có màu xanh lá. Bên cạnh đó, theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên việc chọn cây trồng trong nhà có màu xanh nước biển hoặc xanh dương thuộc hành Thủy cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Các cây cảnh phù hợp với mệnh của gia chủ tuổi Dần giúp gia đình đón nhận nhiều may mắn và tài lộc có thể kể đến như là: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu.

Ngoài ra, tuổi Dần nên tránh chọn những loại cây cảnh thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc, những loại cây này sẽ không mang lại có tài lộc, và không tốt cho vận khí của gia đình bạn.

Cây phong thủy tuổi Dần mang may mắn, rước tài lộc về nhà
Cây phong thủy tuổi Dần mang may mắn, rước tài lộc về nhà

Ngoài ra, những người tuổi Dần có thể thử vận may của mình bằng cách tham khảo những con số đẹp được gợi ý từ giấc mơ thấy uống nước nhe!

Tuổi Nhâm Dần hợp cây gì?

Dựa theo phong thuỷ ngũ hành, Người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) thuộc người mệnh Kim nên sẽ thích hợp với những cây có lá, thân, hoa màu trắng. Và lưu ý, cần tránh chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương nếu không tiền tài sẽ thất thoát mà không hiểu được lý do.

Với Nhâm Dần là những người thích yên tĩnh, yêu cuộc sống gia đình đầm ấm yên vui sẽ phù hợp với các cây như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý,… Ngoài ra, các bạn có thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy.

Việc chọn một chậu cây cảnh văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp Nhâm Dần phát tài, phát lộc và dễ dàng thăng tiến trong công việc nhé.

Tuổi Giáp Dần 1974 trồng cây gì hợp phong thủy?

Người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) theo ngũ hành tương sinh là người mệnh Thủy, họ nên chọn những loại cây cảnh có xanh dương, màu trắng để giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Với tính tài trí hơn người, học hành giỏi giang nhưng Giáp Dần hay suy nghĩ cao xa, đôi khi có phần kiêu ngạo và không dễ chấp nhận ý kiến của người khác. Nên các loài cây cảnh như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán,… sẽ là lựa chọn tốt nhất để khắc chế nhược điểm này.

Ngoài ra, gia chủ nên tránh trồng những loại cây có màu nâu (Thổ khắc Thủy) để vượng khí gia đình được đảm bảo.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì

Gia chủ Bính Dần (1986) có tính phóng khoáng, yêu tự do và thích mạo hiểm. Ngay từ khi còn trẻ đã ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ có những ước mơ, hoài bão lớn để xây dựng sự nghiệp. Người tuổi Dần hợp cây gì để phát triển sự nghiệp?

Nhưng với tính tình lại có phần kiêu ngạo, thích nghe những lời khen ngợi, tán thưởng nên cần cẩn trọng việc kết bạn. Không được vội tin những lời khen từ người khác kẻo bị dụ dỗ, mua chuộc, lừa gạt.

Người tuổi Dần hợp cây gì?

Gia chủ tuổi Bính Dần (1986) thuộc mệnh Hỏa nên có phần nóng tính. Chính vì thế, nên chọn các loại cây mang sắc đỏ, cam, hồng, tím: Đa búp đỏ, Vạn lộc đỏ, Cây đuôi công tím, Cây hồng môn, Cây phú quý sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Lưu ý: Người Bính Dần (1986) cần phải tránh những cây màu xanh dương, đen, nâu (mệnh Thủy) để tránh thất thoát, hao tốn tiền bạc (Thủy khắc Hỏa).

Cây phong thủy tuổi Dần (1998)

Người tuổi Mậu Dần (1998) là người có tính cách có phần cao ngạo, cực kỳ tự tin, cũng có nhiều khát khao và lý tưởng cao xa. Họ có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn lao, giành địa vị cao trong xã hội và được nhiều người nể trọng.

Nhưng, họ là người khá vất vả, nhiều gian nan, thử thách. Gặp nhiều rào cản nhưng nếu kiên trì và nhẫn nại vẫn sẽ vượt qua. Về tài chính, nếu họ không biết nắm bắt, thì tiền sẽ nhanh chóng bay đi và khó níu lại, không được hoàn mỹ.

Mời bạn tham khảo thêm các tin bóng đá, tin tức hậu trường, bên lề sân cỏ, tin chuyển nhượng mới nhất được cập nhật nhanh nhất tại ibongda360.com