Chẳng cần học cao Angela Phương Trinh vẫn giành hợp đồng đóng phim tại Hàn Quốc

Từng bị gán cho cái mác nhờ Scandal mà nổi tiếng, nhưng hiện nay thì Angela Phương Trinh đã thực sự làm lên sự nghiệp bằng chính tài năng của mình chứ chẳng phải nhờ bất kỳ một Scandal nào khác cho dù trình độ của cô chỉ hết lớp 9. Thời gian gần đây Phương Trinh đã có khá nhiều hợp đồng diễn trong đó có chuyến công tác tại sứ sở Kim Chi trong đó có một đoạn clip nói tiếng anh với người nước ngoài khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ. Cùng tintucgiaitri.vn nhìn lại một số hình ảnh của Angela Phương Trinh nhé.

Ngày nay, Angela Phương Trinh đang sở hữu chuyến công tác tại Hàn Quốc. khá biết, người đẹp nhận lời mời trực tiếp trong khoảng đài truyền hình bậc nhất xứ sở kim chi MBC để gặp gỡ đạo diễn và nhà cung cấp đã khiến cho nên thành công của phim “She was pretty”.

Cách đây không lâu, đoạn clip Angela Phương Trinh vui vẻ trò chuyện cùng một người bạn nước ngoài nhanh chóng nhận khá rất nhiều sự chú ý trong khoảng phía cư dân mạng. bên cạnh dung nhan quyến rũ, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của nữ diễn viên làm ai nấy ko khỏi bất ngờ.

Lừng danh trong khoảng nhỏ với những vai diễn ấn tượng, tuy nhiên, Angela Phương Trinh lại gây xốn xang khi bỏ học trong khoảng năm lớp 9. Bên cạnh đó, bảng điểm ko mấy “đẹp đẽ” của cô nàng cũng bị rò rỉ. Trong Đây, nữ diễn viên chỉ nhận được điểm làng nhàng cho toàn bộ những môn học. không những thế, duyệt đoạn clip mới, mang vẻ như Angela Phương Trinh đã dành phải chăng phổ quát thời kì để học tập và trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Bỏ học từ năm lớp 9 nhưng ai cũng phải bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh của Angela Phương Trinh! - Ảnh 2.

Bảng điểm ko “đẹp đẽ” của Angela Phương Trinh trong quá khứ.

>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

Bỏ học từ năm lớp 9 nhưng ai cũng phải bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh của Angela Phương Trinh! - Ảnh 3.

Trái mang hình ảnh nổi loàn trong quá khứ, thời gian mới đây Angela Phương Trinh đã lấy lại phải chăng tình cảm của công chúng lúc chỉ mê mải tập hợp đầu tư cho các vai diễn.

Tìm hiểu thêm: