Chết cười trước những mẩu chuyện của con trai Xuân Bắc

Chưa phân loại

Vẻ ngoài mũm mĩm, tính cách hồn nhiên đôi khi lại rất lý sự như một ông cụ non đã khiến cho khán giả “Bố ơi mình đi đâu thế?” không khỏi tan chảy trước sự dễ thương của con trai Xuân Bắc.

Sự xuất hiện của bé Bi, 6 tuổi – Con trai Xuân Bắc từ tập 4 của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? đã mang lại nhiều tiếng cười cũng như thích thú cho khán giả. Mặc dù không tham gia ngay từ đầu, thế nhưng bé Bi đã nhanh chóng hòa nhập cùng với ba bạn khác và cùng bố chinh phục lần lượt các thử thách của chương trình. Đó là chưa kể cậu bé 5 tuổi rưỡi này còn khiến khán giả cười chảy nước mắt bởi những câu phát ngôn vô cùng “bá đạo”.

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 12
Ở lần gặp gỡ đầu tiên với các anh chị, khi các bố đã giới thiệu xong và đến lượt các bạn nhỏ còn đang ngại ngùng chưa biết giới thiệu thế nào thì anh cu Bi đã nhanh nhảu bảo: “Chỉ cần nói Su Ti thôi là cháu biết tên rồi“.

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 14

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 16

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 17

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 18
Lúc bố Xuân Bắc có việc phải về Hà Nội đã rất lo lắng vì để mình Bi lại cho các bố khác chăm sóc. Và mẩu chuyện qua điện thoại của hai bố con đã khiến khán giả không khỏi bật cười vì anh cu Bi “quá thật thà”. Bố Xuân Bắc: “Các cô các chú có yêu thương con không?” – Bé Bi: “Cũng không hẳn!” – Bố Xuân Bắc: “Các bạn có yêu thương con không?“- Bé Bi: “Bình thường ạ!“.

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 1
Khi đến với Tràng An, Ninh Bình chú Leng Keng có hỏi từ sáng tới giờ các bố con có hành trình thú vị chứ? Bi cũng không ngần ngại mô phỏng hiện thực một cách gọn lỏn: “Hơi bình thường thôi

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 2

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 3
Trí tưởng tượng của Bi cũng không thua kém gì những nhà viết truyện chuyên nghiệp khi cùng thảo luận vở kịch để biểu diễn. Mọi người cho rằng nên có ba con mèo thì Bi bảo: “Không, 4 con, cả con người yêu cũ nữa”

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 13

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 15
Nếu như bé Chip rất sợ cún và mỗi lần thấy cún lại khóc toáng lên thì chàng trai năm tuổi rưỡi này rất dũng cảm đối diện với sự thật, thậm chí Bi còn nói chuyện tâm tình với chú cún chắn ngang lối lên nhà: “Em chó ơi, gọn đường cho anh đi nhé!

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 4

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 5
Cách thể hiện tình cảm của Bé Bi với bố cũng khiến khán giả vô cùng thích thú khi bố Xuân Bắc hỏi: “Con yêu bố bằng bao nhiêu?“- “Bằng một nghìn vạn vạn vạn vạn

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 6

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 7
Mặc dù lém lỉnh, dễ thương nhưng Bi cũng là một chàng trai cứng rắn và vô cùng giữ vững lập trường. Khi các cô ra sức thuyết phục Bi tập điệu múa chuẩn bị cho lễ hội của làng thì Bi vẫn cương quyết: “Nâu Ne vờ. Vẫn nâu ne vờ

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 8

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 9

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 10
Câu chuyện về đi bắt dế và bàn luận về bọ xít của hai chàng trai thành phố Bi và Tốt Ti khiến khán giả không khỏi bật cười. Bé Bi: “Bọ xít nguy hiểm lắm đấy“- Tốt Ti: “Nó có gì nguy hiểm” – Bé Bi: “Nó có xít“.

con trai xuân bắc bố ơi mình đi đâu thế 11
Bi có vẻ như cũng là một tay phiên dịch rất cừ khi nghe cô người Thái nói: “Nói gì con không biết, nhưng có thể hiểu như vầy, Con gà mà đi ăn đêm, đậu phải cành mềm bị bay lên trời“.

bố ơi mình đi đâu thế con trai xuân bắc 1

bố ơi mình đi đâu thế con trai xuân bắc 3

bố ơi mình đi đâu thế con trai xuân bắc 4

bố ơi mình đi đâu thế con trai xuân bắc 2
Ở thử thách mỗi bé phải bắt cho mình một em thú cưng và đặt tên cho nó đã khiến cho doanh nhân Minh Đỗ – bố của Tốt Ti một phen chột dạ vì tên mình được cu Bi chọn đặt cho thú cưng. Nguyên nhân của việc đặt tên là bởi anh của Bi tuổi cầm tinh con lợn cũng tên Minh giống doanh nhân họ Đỗ, thế nên bố Xuân Bắc đã gợi ý cho Bi đặt tên như thế. Và trong bối cảnh cùng sinh hoạt trong Bố ơi mình đi đâu thế, mỗi lần bé Bi gọi thú cưng của mình bằng cái tên: “Minh lợn”, bố Minh đã không khỏi giật mình.