Chi Pu ngày càng trở nên sắc sảo

Chi Pu là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Hà thành song chỉ vòng 2 năm bén duyên với “Nghệ thuật thứ bảy”, “tình cũ” Cường Seven có nhiều vai diễn gây chú ý trong cả lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh. Chi Pu đang dần khẳng định bản thân bằng khả năng diễn xuất. Vai diễn mới của Chi Pu thể hiện hình ảnh sắc sảo của một cô gái đang thay đổi mình trên con đường sự nghiệp.

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 2

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 3

Chi Pu mất nhiều thời gian để hóa trang cho vai diễn này

Năm 2014, diễn xuất của Chi Pu ngày càng được công nhận với những vai diễn thành công trong phim điện ảnh như “Thần tượng”, “Hương Ga”, “Chung cư ma”, cùng hai phim ngắn “My Sunshine” và “Cô gái trên tầng thượng” do chính cô sản xuất kiêm đảm nhận vai chính đã nhận được những phản hồi tích cực, đặc biệt là giải Cánh diều vàng cho “Cô gái trên tầng thượng”. Trong năm nay, sau “Bước nhảy hoàn vũ”, Chi Pu cũng không ngừng làm mới mình với các vai diễn lớn nhỏ trong sản phẩm video hay phim điện ảnh.

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 4

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 0

Có thể nhận thấy nữ diễn viên Hà thành ngày càng bản lĩnh và đa diện hơn trong sự nghiệp của mình. Vai diễn mới của Chi Pu trong một video gần đây thể hiện hình ảnh sắc sảo của một cô gái đang thay đổi mình trên con đường sự nghiệp, để tạo ra những điều mới mẻ cho chính mình.

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 0

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 5

Từ một hot girl có 6 triệu fan hâm mộ, được biết tới bởi những hình ảnh kẹo ngọt, cô nàng không ngần ngại từ bỏ hình ảnh quyến rũ để đến với sự cá tính, lạnh lùng và mạnh mẽ hơn – một mặt khác trong con người mình. Chính vì vậy, cô đã đi casting hình ảnh nữ chiến binh đến từ dải ngân hà xa xôi. Sau này, chính vai diễn này đã giúp cô hot girl nhận được giải thưởng điện ảnh lớn.

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 0

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 1

Chi Pu tâm sự: “Khi nhận kịch bản, tuy chỉ là 1 video ngắn, song Chi thấy háo hức lắm, bởi có 1 phân cảnh chuyển mình từ hot girl xinh xắn sang nữ chiến binh có phần khá dị từ thiên hà tới. Đây là hình ảnh hoá trang hoàn toàn khác với trước đây của Chi. Có người xem xong khá shock nhưng cũng được đón nhận nhiều từ người xem. Qua video, Chi cũng muốn chia sẻ rằng điều Chi cần là những cơ hội để được thể hiện mình nhiều hơn. Chi vẫn còn và muốn cọ xát để bộc lộ khả năng diễn xuất đa chiều của mình. Sự nghiệp diễn xuất rất cần thời gian để luyện tập và thể hiện. Chi tin nếu giữ vững bản lĩnh, cống hiến hết mình chắc chắn sẽ có ngày thành công. Chi hi vọng sẽ được ủng hộ nhiều hơn từ khán giả. Đây là động lực to lớn nhất của Chi Pu”.

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 6

Chi Pu sắc sảo hơn trong vai diễn mới 7

Với hình ảnh xây dựng khá lạnh lùng, sắc sảo nhưng cứng rắn và lấp lánh giống những khối kim cương, Chi Pu đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Họ hy vọng trong năm nay sẽ được xem nhiều vai diễn mới mẻ, hình ảnh đa dạng hơn của nữ diễn viên “Hương Ga”. Được biết, cuối năm dự án phim điện ảnh “Yêu” do Chi Pu đảm nhận vai chính sẽ được ra mắt. Cho đến thời điểm này, những thông tin bên lề bộ phim đã đang rất thu hút khán giả.