Chí Thiện cùng bé Bảo An ra mắt MV Mồ Côi nhân mùa Vu Lan

Chưa phân loại

Ca sĩ Chí Thiện cùng bé Bảo An ra mắt MV “Mồ Côi” để gửi đến khán giả nhân mùa Vu Lan năm nay.

Chí Thiện cùng bé Bảo An ra mắt MV Mồ Côi nhân mùa Vu Lan

Được yêu mến khi tham gia trong chương trình”Gương mặt thân quen nhí”, Chí Thiện và bé Bảo An mới đây vừa cùng nhau ra mắt MV “Mồ Côi” đầy ý nghĩa cho mùa Vu Lan năm nay.

“Mồ Côi” là một sáng tác của nhạc sĩ Minh Khang. Trong MV này, Chí Thiện vào vai một doanh nhân thành đạt nhưng mất cha mẹ từ sớm, còn bé Bảo An hóa thân vào nhân vật một cô bé ăn xin bất hạnh bị ngược đãi. Hai số phận khác nhau nhưng có cơ duyên gặp nhau và tạo nên một câu chuyện đầy cảm động. Phần đạo diễn được thực hiện bởi Minh Ngân.

Quá trình thực hiện MV “Mồ côi” cũng có nhiều điều thú vị. Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ nhất, Chí Thiện hóm hỉnh cho biết: “Khi quay MV Mồ Côi có đoạn Bảo An nằm trước hiên nhà. Bé nhất định không chịu vì cho rằng có con gì nằm trong bụi cỏ.

Chí Thiện cùng các bé trong MV "Mồ Côi"

Chí Thiện cùng các bé trong MV “Mồ Côi”

Cả đoàn dỗ mãi không được nên Thiện phải ra tay, hi sinh nằm xuống đất với bé rồi nói là “bây giờ chú sẽ nằm đây với con luôn, nếu có con gì nó sẽ cắn chú trước. Nó cắn chú rồi thì không cắn con nữa. Được chưa?” Lúc đó Bảo An mới chịu nằm xuống để tiếp tục quay. Thực sự làm việc với trẻ con mình phải nắm bắt tâm lí và phải hi sinh nữa. May mà hôm đó thật ra chẳng có con nào cả. Cô bé chỉ làm nũng thôi.”

Cùng lúc hoàn tất MV “Mồ côi” Chí Thiện cũng ra mắt album mùa Vu Lan “Kịp nói lời yêu thương” gồm các sáng tác hay về cha mẹ. Nam ca sĩ gửi gắm đến khán giả yêu thích nhạc việt thông điệp trong mùa Vu Lan này: Nếu may mắn còn cha mẹ trên đời, ngay hôm nay bạn hãy bày tỏ lòng yêu thương của mình đối với họ, vì bạn vẫn còn kịp lúc.

Cùng xem MV “Mồ Côi” và ngắm bộ ảnh mới dễ thương của Chí Thiện và bé Bảo An:

Chí Thiện và bé Bảo An được yêu thích qua "Gương mặt thân quen nhí"

Chí Thiện và bé Bảo An được yêu thích qua “Gương mặt thân quen nhí”

Hai thầy trò có sự kết hợp đầy ăn ý trong sản phẩm mới

Hai thầy trò có sự kết hợp đầy ăn ý trong sản phẩm mới

Nguồn: TTVN