Choáng ngợp trước vẻ đẹp hoang dại của Lee Min Ho trong loạt ảnh mới

Nam diễn viên Lee Min Ho ngày càng thể hiện mình trên thị trường giải trí. Mới đây, loạt ảnh với vẻ đẹp hoang dại ấn tượng trên trang bìa tạp chí Elle của anh chàng này đã khiến các fan đứng ngồi không yên.

Để thực hiện shoot hình này, Lee Min Ho đã lặn lội đến một hoang mạc nằm ở ngoại ô thành phố Los Angeles hoa lệ. Với gương mặt đẹp không tì vết cùng thân hình rắn rỏi, săn chắc, ngôi sao The Heirs đã thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp nam tính, nóng bỏng.


Trong cuộc phỏng vấn với Elle, Lee Min Ho cho biết: “Có lẽ, đã đến thời điểm tôi cảm thấy bị cuốn hút trước những thứ nam tính. Khi còn nhỏ, tôi luôn nghĩ một chàng trai phải chịu trách nhiệm về lời nói và hành động. Tôi không thích nói năng lòng vòng, kể cả khi đó là với bạn mình”.


Ngoài ra, Lee Min Ho cũng chia sẻ quan điểm của anh về hạnh phúc. “Thay vì vui vẻ vì bản thân được tận hưởng, tôi chỉ thấy vui khi mình có thể đem đến niềm vui cho những người xung quanh” – ngôi sao nói – “Những lúc cảm thấy trống vắng trong lòng, tôi luôn cố tìm hiểu xem mình nên làm gì để vui vẻ”.

(Theo vtv.vn)