Chuyện tình ngọt ngào của Taylor Swift và Calvin Harris qua Instagram

Chưa phân loại
Mặc dù là cặp đôi đình đám và kiếm nhiều tiền nhất làng giải trí hiện nay, nằm dưới con mắt soi mói của công chúng, nhưng Taylor Swift và Calvin Harris vẫn giữ được sự riêng tư cho chuyện tình cảm của mình.
Tuy có những buổi hẹn hò công khai, song hai ngôi sao chỉ tiết lộ về mối quan hệ của họ một cách chừng mực trên Instagram. Ít lâu sau tin đồn tình cảm rộ lên hồi đầu năm, Calvin nhấn nút “theo dõi” Taylor trên Instagram và đăng bức hình hai chú mèo của cô lên. Kể từ đó, cặp đôi bắt đầu công khai tình yêu qua lần xuất hiện ở lễ trao giải Billboard, du ngoạn London, mở tiệc mừng ngày quốc khánh Mỹ,…
Vừa qua, trang Billboard đã “thuật lại” chuyện tình ngọt ngào của Calvin và Taylor thông qua Instagram, theo một cách đậm chất “thế kỷ 21”.
Bức ảnh hai chú mèo của Taylor do Calvin đăng lên đã bắt đầu mọi thứ. Bức hình khiến cả thế giới tự hỏi: “Anh ấy làm gì ở nhà Taylor nhỉ?!”, nhưng giờ thì tất cả đã biết câu trả lời.
150801starts2-94e10
Ít tuần sau, mối quan hệ của họ trở nên chính thức hơn. Hai người không ngại ngần khoe tình yêu dành cho nhau trên mạng xã hội với bức hình cùng tận hưởng mùa hè trên chiếc phao hình thiên nga.
150801starts3-94e10
Và sau đó, cặp đôi còn có buổi “hẹn hò kép” với bạn trai cũ của Taylor – Joe Jonas và Gigi Hadid. Hai cặp tình nhân nổi tiếng du ngoạn London trên tàu dưới “sự hướng dẫn” của Karlie Kloss.
150801starts4-94e10
Dịp lễ quốc khánh Mỹ 4/7, mối quan hệ của Taylor và Calvin càng trở nên nghiêm túc. Chàng DJ nổi tiếng còn khoe ảnh bạn gái đang trổ tài “nữ công gia chánh” bên lò nướng cùng lời bình vô cùng đáng yêu.
150801starts5-94e10
Và cuối cùng là bức ảnh tình cảm nhất. Taylor được Calvin cõng trên lưng và thì thầm to nhỏ vào tai người yêu. Đây quả thực không phải cử chỉ bạn dành cho người mà bạn chỉ mới có cảm giác “thích”.
150801starts6-94e10
Nguồn: Billboard

Theo Tee / Trí Thức Trẻ/ kenh14