Cô bé Bích Hạnh đã có những màn đối đáp thú vị với 4 HLV trong tập 2 “Giọng hát Việt nhí 2015”

Chưa phân loại

Cô bé Bích Hạnh, thí sinh thể hiện thuyết phục ca khúc hit của Thùy Chi – “Trong lành những giấc mơ” đã có những màn đối đáp thú vị với 4 HLV trong tập 2 “Giọng hát Việt nhí 2015”.

Tuần trước, “Giọng hát Việt” mùa 3 đã khởi động với tập 1 Vòng Giấu mặt. HLV mới – Dương Khắc Linh đã có màn ra quân khá ấn tượng khi hóa thân thành “Ông già Noel” – “Ông hoàng quà cáp” và dẫn đầu về số thí sinh tính tới thời điểm hiện tại.

Nổi bật trong tập 2 chính là cô bé Đỗ Bích Hạnh (9 tuổi, đến từ Thanh Hóa). Cô bé thể hiện ca khúc “Trong lành những giấc mơ” sau khi tập hát theo Thùy Chi và thuyết phục được cả 3 đội quay ghế lại. Các HLV đã phải rời khỏi ghế nóng để lên sân khấu lôi kéo Bích Hạnh. Tài năng nhí gây bất ngờ khi còn hỏi ngược lại các HLV sẽ huấn luyện mình thế nào trong tương lai. Cả 4 HLV đều thích thú trước câu hỏi này và rất mong muốn có được “tiểu Thùy Chi” trong team mình. Bích Hạnh chọn về với cô Cẩm Ly sau một hồi chất vấn xuôi ngược các HLV.

Do Bich Hanh 1-b8a0d

Do Bich Hanh 11-b8a0d

Do Bich Hanh 16-b8a0d

Gương mặt thứ 2 ấn tượng không kém chính là Đoàn Quang Trường. Cậu bé thể hiện 2 ca khúc “Gặp tôi mùa rất đông” và “Thái Bình, mồ hôi rơi”. Bài hit Sơn Tùng khi vang lên đã nhận được khá nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Quang Trường chọn về với HLV Dương Khắc Linh sau khi được anh tặng… khung hình chính mình.
Doan Quang Truong 3-dafaa

Doan Quang Truong 10-dafaa

Mở đầu tập 2 là cậu bé Đức Mạnh, đến từ Hà Tĩnh, gương mặt được gọi là “phiên bản của Mai Chí Công” cùng ca khúc “Lời ru Âu Lạc”. Cậu bé về với đội HLV Cẩm Ly.

Bui Duc Manh 10-26537

Bui Duc Manh 4-26537

Nhật Vy với “Four Five Seconds” và Uyên Nhi với ca khúc “Cha” đều không may mắn trong phần thi của mình và đành dừng bước.

Tran Phuong Nhat Vy 3-17e88

Doan Le Uyen Nhi 3-17e88

Cô bé xinh đẹp Mẫn Nhi thể hiện chất Rock trong ca khúc “Lý quạ kêu”.

mannhi-cf96c

Khổng Thị Bích Ngọc thể hiện 1 sáng tác của Thảo Hồ – thí sinh team Lam Trường mùa trước và chọn về với cặp đôi Giang – Hồ.
Nguyen Thi Thuong Thuong 2-bdb29
Hà Minh chọn ca khúc kĩ thuật của Whitney Houston – “I Have Nothing” và về với đội Dương Khắc Linh.

haminh-c635f

Phương Anh là thí sinh tiếp theo của Dương Khắc Linh sau khi trình diễn “When You Believe” (Mariah Carey & Whitney Houston). HLV Cẩm Ly đã mang hẳn 1 chú gấu bông to được fan tặng lên để thuyết phục bé nhưng… không thành công.

Nguyen Phuong Anh 4-c35e6

Nguyen Phuong Anh 8-c35e6

Giang Hoàng Lâm là thí sinh khiến cặp đôi Giang – Hồ lấy hộp “kẹo dẻo Giang Hồ” ra để thuyết phục sau khi thể hiện khá tốt ca khúc “Ô mê ly”.

Giang Hoang Lam 1-afcd8

hoanglam-5bf26

Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh mash-up 2 ca khúc “Thinking Out Loud” và “Take Me To The Church” đầy sáng tạo. Cô bé về với team Dương Khắc Linh. HLV Dương Khắc Linh thay đổi chiến thuật, tiếp tục tặng ảnh nhưng lại là ảnh của HLV Hồ Hoài Anh. Anh cũng không quên “chọc ngoáy” khi nhận xét bức hình như trong phim kinh dị.

tramanh1-c635f

tramanh2-c635f