Cô bé Khánh Linh đã khiến cả 4 HLV “tràn” lên sân khấu thuyết phục
Cô bé Khánh Linh đã khiến cả 4 HLV “tràn” lên sân khấu thuyết phục, tuy nhiên “hot girl nhí” đã chọn về với cô Cẩm Ly trong tập 3 Vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt nhí 2015”.
Tập 3 Vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt nhí 2015” vừa kết thúc cách đây ít phút trên kênh VTV3 với những tài năng mới đầy thú vị.
Cô bé Trần Khánh Linh, “hot girl nhí” đến từ Huế đã có màn trình diễn đầy thuyết phục ca khúc “Run To You” (Whitney Houston). Mặc dù là lần đầu hát tiếng Anh nhưng Khánh Linh đã khiến cả 4 HLV yêu thích và bấm nút chọn. Nếu HLV Hồ Hoài Anh cởi áo khoác cho em mặc đỡ lạnh thì Dương Khắc Linh lại tặng em gấu Hello Kitty. Cuối cùng, Khánh Linh lại chọn về với Cẩm Ly – người mà em thần tượng và cũng đã tặng em 1 cô búp bê Barbie xinh xắn.
Cindy Trần Linh Nhi dù mới 10 tuổi nhưng đã thể hiện dòng nhạc Opera khá ấn tượng qua ca khúc kinh điển “Silent Night”. Dù được cả 4 HLV chọn nhưng em lại về với đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.
Hoàng Đức Duy – cậu bé người Tày trình diễn đáng yêu ca khúc “The Lazy Song” (Bruno Mars) và chọn về với đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.
Nguyễn Phương Linh mở đầu tập 3 với ca khúc “Lời ru cho con” và về với đội Cẩm Ly.
Đỗ Tuấn Lịch đến từ Đà Nẵng đã chọn về đội Dương Khắc Linh sau khi hát ca khúc “I Surrender”.
Nguyễn Trung Thiên Phúc đến từ Tiền Giang vừa hát vừa nhảy đầy sôi động ca khúc “Hát với chú ve con” và thuyết phục được HLV Cẩm Ly ở những phút cuối.
“Nơi ấy con tìm về” qua giọng ca Thu Phương đã chưa thuyết phục được các HLV quay ghế lại.
Dương Gia Linh với phong cách rocker đã chọn ca khúc “Hoang tàn” và về với đội Giang – Hồ.
Lý Vĩnh Hòa – cậu bé từng lọt vào Chung kết “Vietnam’s Got Talent 2014” thể hiện ca khúc “Quê nhà” và trở thành thí sinh team Dương Khắc Linh.
Đinh Thu Thủy khiến cả 3 đội tranh giành sôi nổi sau bài hát “Tháng giêng”. Tuy nhiên, em chọn về với đội cô Lưu Hương Giang vì cùng quê Nam Định.
Huỳnh Ngọc Như Ý thể hiện ca khúc “Đừng ngồi yên trong bóng tối”, Nguyễn Vũ Phương Anh thể hiện ca khúc “Lý kéo chài” nhưng đều chưa may mắn.