Conte lên tiếng nhận lỗi sau trận thua

Trận thua với ket qua bong da 0-2 trước Manchester United ngay tại Old Trafford khiến cho Chelsea gặp vấn đề hơn trong cuộc đua quán quân siêu đẳng Anh. HLV trưởng Antonio Conte kèm theo rất thất vọng.

Và trong bài phát biểu sau trận đấu, Antonio Conte thừa nhận thất bại gần đây của Chelsea trước Manchester United hoàn toàn là lỗi của ông, khi cầu thủ không sở hữu đủ tụ họp và động lực để giành thắng lợi.

Antonio Conte nhận trách nhiệm hoàn toàn sau trận thua

“Họ (Manchester United) đã chơi hội tụ hơn, đa dạng thèm khát hơn, động lực hơn,” HLV người Italia nói. “Điều Đó sở hữu thể dễ trận thấy, và nhan dinh bong da trong trường hợp này lỗi thuộc về đào tạo viên. huấn luyện viên là người đã chẳng thể chuyển chuyển vận ý thức, sự tập hợp và thèm khát thắng lợi cho học trò ở trận này.”

Ngày 18/03, su kien lúc đánh bại Stoke City ở trác việt Anh, khoảng phương pháp Chelsea tạo ra với Tottenham Hotspur là 13 điểm. Nhưng hiện tại, khoảng cách đấy chỉ còn là 4 điểm. “Tottenham Hotspur đang là đội hay nhất giải đấu khi này,” Conte lo âu. “Chúng tôi đã thua 2 trận, nhưng trận chiến bữa nay rất khác biệt. Có Crystal Palace, chúng tôi ko xứng đáng thua. Nhưng có United (hôm nay), chúng tôi xứng đáng thua.”

hai bàn thắng của Marcus Rashford và Ander Herrera giúp Manchester United vượt qua Chelsea lần trước tiên ở mùa giải năm nay, sau khi đã thua đối phương ở cả đấu trường FA Cup và siêu đẳng Anh.