Cửa hàng của Trương Chi Bá kinh doanh ế ẩm sụp đổ vì thua lỗ

Tối ngày 14/10, QQ đưa tin nhanh 24h Trương Bá Chi đã đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân tâm sự về cuộc sống với người hâm mộ. Nữ diễn viên cho biết công việc kinh doanh của cô gần đây không gặp thuận lợi.

Mặc dù đã làm nhiều cách khác nhau để tăng doanh số bán hàng, nhưng tình hình không mấy khả quan. Người đẹp cho hay mình đã bị mất ngủ trầm trọng những ngày qua vì lo lắng cho cửa hàng.


Giữa tháng 9, Trương Bá Chi gây chú ý khi thông báo mở một shop quần áo tại Hong Kong. Đặc biệt, shop chỉ cách nhà hàng Chef Nic Cookies của chồng cũ Tạ Đình Phong hơn 100 m.

Góc cuộc sống cho hay cửa hàng kinh doanh các sản phẩm do chính nữ diễn viên thiết kế. Cuối năm ngoái, cô đã cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng và bắt đầu kinh doanh online.

Khi công việc làm ăn ngày càng phát triển, nữ diễn viên đã quyết định mở tiệm để tiếp cận khách hàng gần hơn. Tuy nhiên, theo QQ, Trương Bá Chi đang thực sự gặp rắc rối khi việc kinh doanh của cửa hàng rất ảm đạm, không được như kỳ vọng ban đầu.

Khách hàng đến shop quần áo của Trương Bá Chi chủ yếu là vì tò mò, chứ không phải để mua hàng. Điều này cộng với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ ở Hong Kong đã khiến cô gặp áp lực kinh tế.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên cũng đã chụp được hình ảnh Trương Bá Chi đích thân làm nhân viên bán hàng. Cô cũng nhờ mẹ mình làm quản lý, thay vì thuê người. Nhằm tăng doanh số, người đẹp còn không ngần ngại ký tên lên một số sản phẩm để bán cho khách.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là ngọc nữ được yêu thích tại Hong Kong. Cô nổi tiếng từ khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay Vua hài kịch đóng cùng Châu Tinh Trì.

Cô có cuộc hôn nhân ồn ào với nam ca sĩ Tạ Đình Phong. Cặp đôi chính thức ly hôn năm 2011. Hiện tại, Trương Bá Chi là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc ba cậu con trai: Quintus, Lucas và Marcus. Thời gian qua, cô không đi đóng phim mà chỉ tham gia một số show truyền hình với mức thù lao trung bình.

Nguồn: https://doisongxahoi.net/