Cùng chúng tôi giải mã tuổi Ngọ, Mùi và Thân Vip và chuẩn ngày 7-2-2018

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên giúp đỡ nên quả quyết và dứt khoát hơn trong những cuộc làm ăn, nhờ vậy mà ko bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền đã đến trước mắt. Phổ biến lúc bản mệnh cũng sợ hãi sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, cố gắng giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất có thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, thỏa thuận, yến tiệc. Tránh kiện cáo, mâu thuẫn, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi ngo
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì xem tử vi phương Đông, người tuổi Ngọ bữa nay phải đối diện có cuộc đời Ngọ Ngọ tự hình, chuyện tình cảm bởi thế mà sở hữu thể sẽ gặp phải rối rắm. Tính hay quên, bản mệnh mang thể thất ước có người ấy, làm người đấy cảm giác hẫng hụt và thất vẳng vì ko được coi trọng như vốn phải thế.
Chính Quan xuất hiện trong vận trình công tác ngày thứ 4 này của người tuổi Ngọ. Dù trong tình yêu sở hữu phần lơ đễnh nhưng trong công việc, bản mệnh luôn hoàn tất tốt nhiệm vụ của mình có tinh thần nghĩa vụ cao, ko vì chuyện cá nhân mà khiến cho tác động tới công việc chung.
Điều này làm cấp trên với loại nhìn thiện cảm sở hữu con giáp này và sở hữu ý định sẽ thử thách bạn thêm bởi các trọng trách mới chỉ cần khoảng đến. Đây là cơ hội rẻ để bản mệnh trình bày năng lực đích thực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng, đừng ngại ngần, cũng đừng sợ thất bại mà hãy quyết tâm hết mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi mui
Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Mùi, Ngọ Mùi lâm Nhị hợp, chuyện tình cảm của người này đang rất tốt đẹp. Quãng ngày đơn chiếc lẻ bóng của người độc thân sắp chấm dứt, sự vui vẻ cùng nét duyên ngầm tạo điều kiện cho con giáp này được phổ quát người để mắt tới, có lẽ sẽ thổ lộ tình cảm sở hữu bản mệnh chỉ mất khoảng đến.
Chính Ấn soi đường, bản mệnh gây được ấn tượng mạnh mang đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi ý thức làm việc hết mình, cống hiến ko mệt mỏi cho công việc. Dù sở hữu áp lực tới đâu, người tuổi Mùi cũng tìm được cách để hóa giải sức ép, phát huy vô cùng mình như chờ mong.
bên cạnh đó, bản mệnh cần chú ý giữ giàng sức khỏe. Đừng làm cho việc bán mạng, ko quan tâm đến chuyện sức khỏe có thể sẽ làm bạn phải ăn năn sau này ngừng thi côngĐây. Chú ý ăn uống đúng giờ, ngơi nghỉ hợp lý để lấy lại người khỏe sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, mang thể mới tiếp diễn đạt được những thành công mới.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi than
Theo tu vi 2018 thì xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Thân được Tỷ Kiên trợ giúp nên quyết đoán và dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, nhờ vậy mà không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đã đến trước mắt. Nhiều lúc bản mệnh cũng khiếp sợ sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, nỗ lực giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức tốt nhất sở hữu thể.
Hỏa Kim bất dung, các con phố tơ duyên của người này gặp phải nhiều cản trở. Bị gia đình nghiêm cấm, bạn bè không ủng hộ… đa dạng khởi thủy làm cho con giáp này không với được tình ái như đợi mong. Bản mệnh gặp rộng rãi khó khăn khi không biết phải tuyển lựa theo trái tim mình hay nghe theo lời khuyên từ người thân và bè bạn.
Người còn đơn thân với nhiều tiêu chuẩn dành cho nửa kia của mình. Bạn cảm thấy chưa thể hạ tốt bất cứ tiêu chuẩn nào và nỗ lực tìm kiếm cho mình 1 nửa hoàn hảo nhất. Có nhẽ chính điều ngừng thi côngĐây khiến cho những cuộc tình của bản mệnh đều sớm kết thúc, khi mà cả 2 trông thấy mình chẳng hề là người mà đối phương kiếm tìm. Tham khảo thêm cách thức phong thủy trong tình yêu nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu