Cuộc sống của các đại gia sau trúng số

Tới khu vực chợ Bến Lức (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) hỏi người dân về Bôn “ba gác” thì ai cũng biết cả. Bởi 20 năm qua, hình ảnh người đàn ông có khuôn mặt đen nhẻm trên chiếc xe ba gác đã quá quen thuộc trên các con đường ngõ ngách ở khu vực này. Hơn 2 năm nay, Bôn “ba gác” lại càng nổi tiếng hơn khi trúng 10 tờ vé số độc đắc và giải an ủi rồi tặng luôn cho người bán vé số 1 tờ vé trúng giải đặc biệt, trị giá 1,5 tỉ đồng. Hãy cùng xs binh duong xem câu chuyện sau nhé
hưởng cho người bán vé số 1,5 tỉ đồng vì trung thực

Theo thông tin mà PV trang du doan kqxs ghi lại, ngay khi biết mình trúng số, để trả ơn cho “thần may mắn” của mình, anh rút ngay một tờ vé trúng độc đắc, kèm 200.000 đồng đưa cho chị Lành và nói: “Tôi trả nợ tiền vé cho cô, tặng thêm cô tờ vé. Anh em mình có phước thì chia nhau cùng hưởng”. Hành động đẹp của anh Bôn, khiến hàng chục người có mặt tại đây ai cũng võ tay tán dương và nể phục. Sau đó cũng có những ý kiến cho rằng, anh tặng cho người bán vé số quá nhiều, chỉ cần một chiếc vé an ủi cũng là đủ. Nhưng cho đến nay, anh Bôn vẫn không hối hận với quyết định của mình và cho rằng, nếu chị Lành không thành thật mà giấu biến mấy tờ vé số đi thì chắc gì anh đã được đổi đời. Anh tặng số tiền đó để muốn tôn vinh sự trung thực.
Thành tỷ phú vẫn mưu sinh bằng xế ba gác

Khác với những người bỗng nhiên thành tỷ phú từ vé số thường tiêu xài hoang phí hay đổ hết tiền vào cờ bạc, ăn chơi trác táng mà PV từng gặp, sau hơn 2 năm trúng số, trong tay có tới hơn 6 tỷ đồng nhưng anh Đỗ Ngọc Tuấn vẫn là “Bôn ba gác” bình dị không khác gì so với lúc chưa thành đại gia. Vẫn tấm áo sờn vai đã ngả màu mưa nắng, chiếc mũ tai bèo nhàu nhĩ cùng với chiếc xe ba gác từ thủa hàn vi, hàng ngày chăm chỉ chở hàng khi có ai gọi tới.

Khốn khó không ngại khổ, giàu sang không ngại cực, anh Bôn cho biết sau khi trúng số vẫn ngày ngày chạy xe ba gác chở hàng thuê ngoài đầu chợ. “Quen rồi, nghỉ sao được, nhớ mọi người sớm tối cùng nhau, những bạn hàng thân thiết chịu không có nổi. Nhiều khi anh em, bạn bè cứ trọc ghẹo: “Sao không nghỉ ở nhà đi, tỉ phú mà còn đi giành bạc lẻ làm gì!”. Thế nhưng, tôi nghĩ nghề của mình sao mà bỏ được. Mà ở nhà không làm gì cũng buồn bực chân tay”, anh Bôn bộc bạch.
“Mèo lại hoàn mèo”- Cuộc sống cay đắng của đại gia Hoàng Hiệp

Nói về cuộc sống riêng của anh họ mình, chị Yên cho  kqxsdt biết: “Sau khi ly dị vợ, đại gia Hoàng Hiệp không tính việc lấy vợ hai. Những cuộc tình một đêm với hàng loạt các cô gái khác nhau, với đủ thành phần xã hội đã khiến người đàn ông này mê mẩn. Chính vì sở thích “ăn tạp”, không thực sự gắn bó với ai, các cô gái từng được ông chiều chuộng cũng lần lượt ra đi, ngay khi biết ông đã dốc cạn túi tiền. Còn vị đại gia, khi tiền vơi dần, ông vẫn không tỉnh ngộ. Tiền sắp hết nhưng ông chẳng buồn nghĩ kế làm ăn, kiếm sống mà dồn toàn bộ số còn lại vào… mua xổ số, với niềm tin lộc trời sẽ rơi trúng lần thứ ba trong đời. Nhưng lần này, ông đợi mãi vẫn chỉ nhận kết quả là con số 0 tròn trĩnh.

Nói về ảo mộng trúng số lần ba của ông Hiệp, anh C. (người hàng xóm cạnh ngôi nhà năm xưa) cho biết: “Hàng ngày, ông ấy có thể quên ăn quên ngủ, chứ vé số thì không thể quên mua. Nhìn đống tiền ông Hiệp “chi bạo” để mua cả thùng vé số, dân lao động tay chân như chúng tôi không khỏi xót xa. Lúc ấy, chúng tôi đều nghĩ, chắc ông Hiệp quá may mắn, trúng giải độc đắc tới 2 lần, nên cứ tiếp tục chờ đợi vận may lần 3 lại tới. Chẳng biết trúng hay trượt, nhưng cứ tiêu thế thì giàu mấy cũng hết”.